Jisoo (BLACKPINK) bị fan cứng quay lưng?

An Nhi, Theo Phụ Nữ Việt Nam 12:45 19/05/2024

Jisoo (BLACKPINK) được cho bị một fan cứng lâu năm quay lưng.

Trên mạng xã hội X (Twitter) mới đây đang xôn xao thông tin một fansite sở hữu hơn 154 nghìn lượt theo dõi của Jisoo (BLACKPINK) đã quay lưng với thần tượng. Cụ thể, tài khoản này đã dừng cập nhật những hoạt động liên quan đến chị cả BLACKPINK từ tháng 10/2023. Đây cũng là khoảng thời gian người hâm mộ đang rần rần với thông tin Jisoo xác nhận hẹn hò với nam diễn viên Ahn Bo Hyun.

Điều này khiến cho cộng đồng mạng đặt nghi vấn fansite này đã quay lưng với Jisoo sau khi thông tin hẹn hò nổ ra. Nhiều người còn phát hiện tài khoản Instagram của fansite nói trên đã chủ động follow tài khoản công ty của Jennie - ODD ATELIER thay vì công ty của Jisoo. Phải đến khi bị “vạch trần”, người này mới bấm theo dõi tài khoản công ty của Jisoo mang tên BLISSOO.

Jisoo (BLACKPINK) bị fan cứng quay lưng? - Ảnh 1.

Tài khoản Twitter…

Jisoo (BLACKPINK) bị fan cứng quay lưng? - Ảnh 2.

Và tài khoản Instagram của fansite cứng dừng cập nhật hoạt động của Jisoo từ tháng 10/2023

Jisoo (BLACKPINK) bị fan cứng quay lưng? - Ảnh 3.

Đây cũng là thời điểm bùng nổ thông tin hẹn hò giữa Jisoo và Ahn Bo Hyun

Jisoo (BLACKPINK) bị fan cứng quay lưng? - Ảnh 4.

Tài khoản Instagram của fansite này trước đó còn theo dõi tài khoản công ty của Jennie thay vì công ty của Jisoo

Dẫu vậy, một bộ phận người hâm mộ vẫn tin rằng việc fansite sở hữu 154 nghìn lượt theo dõi dừng cập nhật hình ảnh của Jisoo là vì lý do bận rộn. Bởi lẽ Jisoo và Ahn Bo Hyun xác nhận hẹn hò vào ngày 3/8/2023.

Sau đó, tài khoản này vẫn cập nhật những hình ảnh của Jisoo tại concert BORN PINK cũng như hình ảnh tại sân bay vào tháng 9 và tháng 10/2023. Điều này minh chứng cho việc, fansite này không hề quay lưng với Jisoo vì thông tin hẹn hò.

Mặt khác, những hình ảnh thân thiết giữa Jisoo và fansite cứng cũng đang được cư dân mạng “đào” lại để cho thấy không có chuyện fan cứng “quay xe” như cư dân mạng đồn đoán.

Jisoo (BLACKPINK) bị fan cứng quay lưng? - Ảnh 5.

Fansite này vẫn theo dõi và cập nhật những hình ảnh của Jisoo trong concert vào tháng 9 - khoảng thời gian sau khi chị cả BLACKPINK xác nhận hẹn hò

Jisoo (BLACKPINK) bị fan cứng quay lưng? - Ảnh 6.

Jisoo luôn rạng rỡ khi nhìn thấy fansite cứng

Jisoo (BLACKPINK) bị fan cứng quay lưng? - Ảnh 7.

Khoảnh khắc thân thiết giữa chị cả BLACKPINK và fansite này nhanh chóng được cư dân mạng “đào” lại

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày