Jin (BTS) trải lòng về thời cả nhóm còn khó khăn, bữa ăn không bao giờ có nhiều hơn một món

Lyn, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:41 10/03/2021

Chia sẻ về khoảng thời gian khó khăn của BTS, Jin tỏ ra vô cùng biết ơn vì chính nó đã trở thành động lực để nhóm cố gắng và có được thành công như ngày hôm nay.

BTS giờ đây đã trở thành nhóm nhạc nổi tiếng toàn cầu với tài năng được công nhận cùng nhiều giải thưởng lớn nhỏ khác nhau. Thế nhưng để đạt được những thành tựu như ngày hôm nay, 7 chàng trai đã phải trải qua những giai đoạn vô cùng khó khăn, nhất là về điều kiện ăn uống, sinh hoạt.

Trong một buổi phỏng vấn, khi được hỏi về khó khăn trong những ngày đầu của BTS, anh cả Jin đã có những chia sẻ khiến người hâm mộ cảm thấy vô cùng xót xa. Jin cho biết cả nhóm đã từng vật lộn để bắt ruồi giấm bằng máy hút bụi chỉ vì trong kí túc xá có một quả chuối bị hỏng. Nó đã thu hút rất nhiều ruồi bâu vào khiến các chàng trai phải cố hết sức để "dẹp loạn".

BTS đã có khoảng thời gian khó khăn trong những buổi đầu hoạt động

Nhớ về những buổi đầu hoạt động khi kinh tế còn khó khăn, Jin nói về thời gian mà BTS chỉ có thể ăn một món trong mỗi bữa ăn. Đôi khi, cả nhóm chẳng có gì khác ngoài món ức gà nhưng với một tinh thần lạc quan, Jin tỏ ra vô cùng biết ơn về quãng thời gian ấy.

Nhờ chăm chỉ làm việc, Jin chia sẻ rằng giờ đây cả nhóm hoàn toàn có thể ăn những món đắt tiền hơn bất cứ khi nào họ thích. Anh ấy hào hứng nói rằng: "Bây giờ mình có thể ăn bất cứ món gì mình thích. Nếu mình muốn, mình cũng có thể ăn hai phần bò bít tết nữa".

Giờ đây, 7 chàng trai đã có thể thoải mái ăn những thứ mình thích

Jin cũng có thể ăn bít tết thả ga rồi

Xuất phát điểm là nhóm nhạc của một công ty nhỏ và gặp rất nhiều khó khăn trong thời gian đầu, nhưng BTS bằng thực lực và tài năng đã vươn lên trở thành nhóm nhạc toàn cầu được người người ngưỡng mộ. 

Jin (BTS) trải lòng về thời cả nhóm còn khó khăn, bữa ăn không bao giờ có nhiều hơn một món - Ảnh 5.

Có lẽ chính khoảng thời gian thiếu thốn đủ thứ trước kia đã trở thành động lực để BTS ngày càng cố gắng khẳng định tên tuổi, có trong tay những khối tài sản lớn và tự chiêu đãi bản thân những bữa ăn chất lượng hơn. Dẫu vậy, BTS vẫn luôn khiến nhiều người thán phục vì sự khiêm tốn của mình.

Jin (BTS) trải lòng về thời cả nhóm còn khó khăn, bữa ăn không bao giờ có nhiều hơn một món - Ảnh 6.

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm