Jim Greco cùng Supra tái hiện văn hóa trượt ván với BST Hammer VTG

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 18/04/2019

Xuất thân là những đôi giày cho skater thời kỳ đầu, Supra đã một phần gắn liền với văn hóa của bộ môn thể thao mạo hiểm tại nước Mỹ và trở thành một phần không thể tách rời.

Jim Greco cùng Supra tái hiện văn hóa trượt ván với BST Hammer VTG - Ảnh 1.

Lấy cảm hứng từ những giá trị văn hóa lâu đời và cùng với sự phát triển chung của thời trang của thế giới, Supra cùng với huyền thoại trượt ván người Mỹ - Jim Greco viết nên một khái niệm mới cho thời trang dành cho skater bằng BST Hammer VTG.

Jim Greco cùng Supra tái hiện văn hóa trượt ván với BST Hammer VTG - Ảnh 2.

Tận dụng vào những mẫu giày mỏng và tinh xảo đã phát hành trước đó, Hammer VTG mang những nét cổ điển của thời kỳ trước kết hợp với công nghệ hiện đại của Supra. Một thiết kế ấn tượng sẽ là điều kiện cần để có thể nhanh chóng chiếm được trái tim của người hâm mộ ngày từ cái nhìn đầu tiên nhưng để có được một sự trung thành cho từng sản phẩm thì yếu tố về chất liệu sẽ đóng vai trò quyết định.

Jim Greco cùng Supra tái hiện văn hóa trượt ván với BST Hammer VTG - Ảnh 3.

Nắm bắt được điều đó, Hammer VTG thể hiện mình chính là một đôi giày skate thực thụ. Giày vừa mang thiết kế nhỏ gọn để tiện di chuyển, thêm vào đó các chi tiết cấu tạo vamp da lộn cao cấp ở phần upper, cổ giày và gót chân đem đế tính thời trang, hơn thế nữa bằng việc xen kẽ chất liệu vải thoáng khí ở các bộ phận khác làm phát huy tối đa tính tiện ích của một đôi giày trượt ván chuyên dụng.

Jim Greco cùng Supra tái hiện văn hóa trượt ván với BST Hammer VTG - Ảnh 4.

Chưa hết, Supra còn tận dụng tối đa logo khác màu nổi bật ở phần đế giày để tạo điểm nhấn và đặc điểm signature cho Hammer VTG đó chính là tên huyền thoại trượt ván – Greco được in ngay trên lưỡi giày cùng với logo thương hiệu. Thật "Cool" đúng không nào!

Hammer VTG sẽ xuất hiện tại thị trường Việt Nam với 2 phiên bản Black – White và White – White.

Jim Greco cùng Supra tái hiện văn hóa trượt ván với BST Hammer VTG - Ảnh 5.

Black – White

Jim Greco cùng Supra tái hiện văn hóa trượt ván với BST Hammer VTG - Ảnh 6.

White – White

Cá tính, mạnh mẽ, chất chơi sẽ là những tính từ miêu tả chính xác cho Hammer VTG. Nếu đang thắc mắc cho ngày chính thức release tại Việt Nam, thì fans nhà mình note kỹ những thông tin dưới đây:

Hammer VTG sẽ chính thức release vào ngày 18/04 tại cửa hàng:

• Vạn Hạnh Mall - 11 Sư Vạn Hạnh, P. 12, Q. 10, TP. HCM – Lầu 2

• Sai Gon Centre - 65 Lê Lợi, P. Bến Nghé, Q.1, TP. HCM - L3-40

Tham khảo thêm không tin tại @ suprafootwear_vietnam.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Ca sĩ Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng, Trấn Thành bị chỉ trích vì xưng hô "bạn - tôi" dù kém cố ca sĩ 17 tuổi

    Vào lúc 12h15 hôm nay (ngày 28/9), ca sĩ Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng sau chuỗi ngày chiến đấu mạnh mẽ với Covid-19. Sự ra đi của nữ ca sĩ khiến cả showbiz đau lòng và tiếc thương. Cố ca sĩ Phi Nhung hưởng dương 51 tuổi.
  • Đọc thêm