Jessica Jung lên đồ “chanh sả” dự NYFW nhưng lại bị phóng viên quốc tế "dìm" thê thảm, lộ từ chân ngắn đến mặt trắng bệch lệch tông

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 12:04 11/02/2020

Ảnh phóng viên quốc tế chụp và ảnh do ekip của Jessica Jung tự đăng tải có sự chênh lệch rõ rệt.

Tuần lễ thời trang New York – New York Fashion Week mùa mốt Thu Đông 2020 đang diễn ra và là sự kiện thu hút sự chú ý đông đảo của giới mộ điệu toàn cầu. Như thường lệ Jessica Jung cũng là một trong những khách mời quen mặt của sự kiện lần này, mới đây cô vừa có mặt tại show diễn của nhà mốt Palm Angels.

Trong lần xuất hiện này, Jessica Jung chọn diện bộ cánh thời thượng đậm chất sang chảnh, sành điệu. Tuy nhiên khổ thân nữ thần tượng kiêm NTK, trong loạt ảnh do phóng viên quốc tế ghi lại, Jessica Jung lại bị dìm chiều cao thê thảm.

Jessica Jung lên đồ “chanh sả” dự NYFW nhưng lại bị phóng viên quốc tế dìm thê thảm, lộ từ chân ngắn đến mặt trắng bệch lệch tông - Ảnh 1.

Dự show diễn của Palm Angels, Jessica Jung chọn diện bộ cánh tối giản nhưng vẫn toát lên ấn tượng sành điệu thời thượng. Cô khéo mix áo sơ mi oversized cùng áo khoác da và biker short cá tính.

Jessica Jung lên đồ “chanh sả” dự NYFW nhưng lại bị phóng viên quốc tế dìm thê thảm, lộ từ chân ngắn đến mặt trắng bệch lệch tông - Ảnh 2.

Trong loạt ảnh do ekip của Jessica đăng tải, cô vô cùng sang chảnh, vừa thời thượng lại vừa năng động trẻ trung. Jessica cũng tối giản trong khoản phụ kiện, sơn móng tay trắng cơ bản.

Jessica Jung lên đồ “chanh sả” dự NYFW nhưng lại bị phóng viên quốc tế dìm thê thảm, lộ từ chân ngắn đến mặt trắng bệch lệch tông - Ảnh 3.

Hình ảnh xinh lung linh và sang chảnh miễn chê của Jessica tại show diễn lần này.

Jessica Jung lên đồ “chanh sả” dự NYFW nhưng lại bị phóng viên quốc tế dìm thê thảm, lộ từ chân ngắn đến mặt trắng bệch lệch tông - Ảnh 4.

Tuy nhiên đến khi vào tay phóng viên quốc tế thì Jessica lại bị dìm đáng thương, góc chụp thiếu tinh tế khiến cô bị dìm dáng lùn một mẩu.

Jessica Jung lên đồ “chanh sả” dự NYFW nhưng lại bị phóng viên quốc tế dìm thê thảm, lộ từ chân ngắn đến mặt trắng bệch lệch tông - Ảnh 5.

Cùng một bộ đồ nhưng trong ảnh tự đăng Jessica sang chảnh, chân dài tít tắp thì đến tay phóng viên quốc tế lại bị tụt vài phần lung linh.

Jessica Jung lên đồ “chanh sả” dự NYFW nhưng lại bị phóng viên quốc tế dìm thê thảm, lộ từ chân ngắn đến mặt trắng bệch lệch tông - Ảnh 6.

Tuy nhiên, dễ thấy ảnh do ekip Jessica tự đăng cũng có sự can thiệp đáng kể của phần mềm chỉnh sửa nên đôi chân của cô mới dài một cách giật mình như vậy.

Jessica Jung lên đồ “chanh sả” dự NYFW nhưng lại bị phóng viên quốc tế dìm thê thảm, lộ từ chân ngắn đến mặt trắng bệch lệch tông - Ảnh 7.

Chưa kể ảnh chụp vội của phóng viên quốc tế cũng khiến nhan sắc của Jessica bị dìm, lộ mặt trắng bệch lệch tông với phần cổ chứ không nhẹ nhàng tự nhiên như trong ảnh tự đăng tải.

Trước đây Jessica cũng từng nhiều lần bị dìm khi so sánh loạt ảnh của phóng viên quốc tế với ảnh tự đăng tải. Vậy mới thấy ăn vận sang chảnh, thần thái kiêu sa đến đâu mà gặp phải thợ chụp ảnh không có tâm thì cũng bị dìm thảm thương.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày