Jennifer Phạm hạ sinh bé trai thứ hai vào dịp Giáng Sinh

Dã Phong, Theo Trí Thức Trẻ 12:27 25/12/2016

Ông xã của Jennifer Phạm bày tỏ niềm hạnh phúc khi đón chào thiên thần nhí ra đời vào ngày đặc biệt.

Jennifer Phạm vừa hạ sinh em bé thứ hai "mẹ tròn con vuông". Chồng của người đẹp là doanh nhân Đức Hải vui mừng chia sẻ lên trang cá nhân: "Chàng trai của chúng tôi đã chọn một ngày rất đặc biệt để nói: "Xin chào thế giới". Xin chào cậu bé của tôi".

Bé trai này là trái ngọt thứ hai của Jennifer Phạm và chồng sau. Họ cưới nhau vào cuối năm 2012 và đã có một bé gái hiện tại được gần 3 tuổi. Người đẹp cùng chồng và con gái sang Mỹ để dưỡng thai hồi đầu tháng 11.

Trong thời gian mang thai, Jennifer Phạm hạn chế xuất hiện ở các sự kiện giải trí. Những tháng cuối thai kỳ, cô thường chọn những trang phục rộng rãi để che vòng hai. Người đẹp không thay đổi quá nhiều về ngoại hình khi mang thai lần hai. Bạn bè và khán giả còn khen "bà bầu" vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung.

Jennifer Phạm hạ sinh bé trai thứ hai vào dịp Giáng Sinh - Ảnh 1.

Hình ảnh Jennifer Phạm trong thời gian mang thai lần 2

Jennifer Phạm là vợ cũ của ca sĩ Quang Dũng. Họ cưới nhau năm 2007 và ly hôn năm 2009. Cả hai có chung con trai đầu lòng là bé Bảo Nam, hiện tại đã được 8 tuổi.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Công an TP.HCM: Bà Phương Hằng xác nhận không xô xát hành hung với nhóm ông Võ Hoàng Yên

    Tối 18/10, Công an TP.HCM đã thông tin chính thức về những tố cáo của bà Nguyễn Phương Hằng về việc bị ông Võ Hoàng Yên và 4 luật sư "hành hung" tại trụ sở công an.
  • Đọc thêm