Jennie (BLACKPINK) lúc nào cũng mang theo món phụ kiện này nhưng không dùng, lý do gây xúc động mạnh

Chiz, Theo Trí Thức Trẻ 13:59 11/02/2021

Lý do cô nàng Jennie (BLACKPINK) luôn mang chiếc kẹp tóc này bên mình là gì?

Trong video mới nhất được đăng tải trên YouTube cá nhân, Jennie (BLACKPINK) đã chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ trong hậu trường concert online THE SHOW. Khi đang ngồi bên Rosé, chiếc kẹp tóc của Jennie đã vướng vào trang phục và khiến quần bò cô mặc bị rách một đoạn. Nữ idol đã quay sang nói với cô em cùng nhóm: "Chị không bao giờ kẹp cái này lên tóc đâu nhưng chị luôn mang theo nó". Đến đây, cả Rosé và người xem đều thắc mắc không hiểu tại sao Jennie luôn giữ món phụ kiện đó bên mình nhưng lại không sử dụng.

Và lí do được Jennie tiết lộ khiến fan vô cùng bất ngờ và cảm động: "Có một câu trong đoạn rap của chị là 'Everytime I blink' (Mỗi khi tôi nháy mắt), vì vậy chị có chiếc kẹp tóc này. Em thấy đấy, nó có hình đôi mắt. Nó khiến chị nhớ đến các BLINK của chúng ta nên chị luôn mang nó bên mình". Lời bài hát Jennie nhắc đến là một câu trong bản remix ca khúc SOLO. Nữ thần tượng thích chiếc kẹp tóc đó vì cô luôn nhớ đến và biết ơn BLINK (tên fandom của BLACKPINK).

Chiếc kẹp tóc hình đôi mắt sáng mở to giúp Jennie nhớ đến các BLINK

Jennie (BLACKPINK) lúc nào cũng mang theo món phụ kiện này nhưng không dùng, lý do gây xúc động mạnh - Ảnh 3.

Lí do được Jennie thổ lộ khiến các fan không khỏi cảm động

Jennie (BLACKPINK) lúc nào cũng mang theo món phụ kiện này nhưng không dùng, lý do gây xúc động mạnh - Ảnh 4.

Chiếc kẹp tóc lấy cảm hứng từ lời bài hát SOLO của Jennie và khiến cô liên tưởng đến BLINK. Chính vì vậy dù không dùng nhưng Jennie luôn mang theo mình

Jennie là một nữ thần tượng luôn trân trọng và nỗ lực vì người hâm mộ. Cô nàng đã không ngần ngại mang luôn ca khúc SOLO lên sân khấu trình diễn tặng fan trước khi phát hành chỉ 1 ngày, bất chấp việc thành tích bài hát sẽ bị ảnh hưởng. Chưa hết, khi gặp chấn thương nặng lúc đang tập dượt cho buổi diễn, Jennie đã quyết tâm uống thuốc giảm đau và vẫn cháy hết mình trên sân khấu vì fan. Nữ rapper không bao giờ muốn fan thất vọng và luôn dành mọi điều tốt đẹp nhất cho những người đã yêu thương cô.

Jennie (BLACKPINK) lúc nào cũng mang theo món phụ kiện này nhưng không dùng, lý do gây xúc động mạnh - Ảnh 5.

SOLO được biểu diễn sớm một ngày với mong muốn gửi tặng fan đến concert một món quà đặc biệt

Jennie (BLACKPINK) lúc nào cũng mang theo món phụ kiện này nhưng không dùng, lý do gây xúc động mạnh - Ảnh 6.

Dù đau chân nhưng Jennie vẫn không nghỉ ngơi mà nỗ lực hoàn thành phần trình diễn

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm