Jaykii ra MV mới về nỗi cô đơn, bạn gái hot girl liền "dằn mặt": "Cô đơn vì ai đó chứ không phải tôi"

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 08:23 25/05/2021

Động thái ủng hộ Jaykii của bạn gái hot girl khiến dân tình vô cùng thích thú.

Jaykii vừa đánh dấu sự trở lại của mình sau hơn 2 năm vắng bóng bằng sản phẩm âm nhạc mới toanh mang tên Càng Lớn Càng Cô Đơn. Đây là MV được quay dưới dạng phim tư liệu ngắn với những thước phim “kể” câu chuyện của nhiều người trẻ Việt cô đơn tại 03 thành phố lớn - TP.HCM (Việt Nam), Tokyo (Nhật) và New York (Mỹ).

Jaykii ra MV mới về nỗi cô đơn, bạn gái hot girl đã dằn mặt: Cô đơn vì ai đó chứ không phải tôi - Ảnh 1.

Tất nhiên, hot girl Trương Hoàng Mai Anh đã nhiệt tình PR ủng hộ sản phẩm mới của bạn trai. Bạn gái Jaykii chia sẻ trên trang cá nhân: "Hôm nay bạn trai tôi ra MV... Tôi muốn lan toả năng lượng này cho mọi người". Cô nàng cũng không quên thể hiện niềm tự hào đối với bạn trai tài năng của mình. Động thái của hot girl Mai Anh khiến dân tình vô cùng thích thú.

Jaykii ra MV mới về nỗi cô đơn, bạn gái hot girl đã dằn mặt: Cô đơn vì ai đó chứ không phải tôi - Ảnh 2.

Động thái hot girl Mai Anh nhiệt tình ủng hộ bạn trai khiến dân tình thích thú

Jaykii ra MV mới về nỗi cô đơn, bạn gái hot girl đã dằn mặt: Cô đơn vì ai đó chứ không phải tôi - Ảnh 3.

Dưới bài đăng này, Mai Anh cũng để lại dòng bình luận "hờn dỗi": "Nhưng bạn trai tôi cô đơn vì ai đó chứ không phải tôi"

Rõ ràng đang hạnh phúc khi vừa tìm được tình yêu, Jaykii lại tung MV về nỗi cô đơn thế này bạn gái "hờn dỗi" cũng đúng thôi! Thành đôi từ sau chương trình Tỏ Tình Hoàn Mỹ, cặp đôi Jaykii - hot girl Mai Anh đã trở thành tâm điểm chú ý của nhiều người hâm mộ. Những lần phát "cẩu lương" của cặp đôi này trên MXH đều khiến fan phải ganh tị.

Jaykii ra MV mới về nỗi cô đơn, bạn gái hot girl đã dằn mặt: Cô đơn vì ai đó chứ không phải tôi - Ảnh 4.

Chuyện tình cặp đôi Jaykii và bạn gái hot girl được nhiều người ngưỡng mộ

Ảnh: Chụp màn hình, Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Văn Mai Hương và X2X cạnh tranh trực diện K-ICM, Sơn Tùng M-TP dù lấy lại phong độ nhưng vẫn bị một đối thủ khác cản đường

    Sự xuất hiện của những cái tên mới như Văn Mai Hương, X2X góp phần cạnh tranh ngôi Quán quân cùng Độ Mixi, K-ICM và Sơn Tùng M-TP tại HOT14 Weekly tuần này!
  • Đọc thêm