Jack rời công ty chủ quản sau 1 năm bùng nổ ồn ào tình ái, lần này liệu có drama?

Hạ Anh, Theo Thể thao Văn hoá 18:32 11/01/2023

Jack đã thông báo tình trạng công việc sau thời gian dài dính vào thị phi.

Gây ấn tượng với công chúng từ năm 2019, Jack là ca sĩ có đông người hâm mộ nhưng đi liền với loạt ồn ào. Cuối năm 2019, Jack ngừng hợp tác với K-ICM, thời điểm đó cả hai vướng vào lùm xùm đấu tố nhau. Đến năm 2021, sau khi gia nhập một công ty mới, nam ca sĩ Sóng Gió tiếp tục bị dính vào bê bối tình ái chấn động với Thiên An. Từ sau sự việc này, Jack ít xuất hiện trước công chúng, có thời gian anh "ở ẩn" trên đường đua âm nhạc lẫn mạng xã hội.

Đến chiều ngày 11/1, Jack đăng thông báo đã rời khỏi công ty chủ quản và xác nhận hiện đang hoạt động tự do. Về việc kết thúc hợp đồng với công ty, Jack làm rõ thái độ: "Jack và công ty đã hoàn thành và ngừng hợp tác làm việc cách đây cũng được một thời gian và đến hôm nay mọi thủ tục được tiến hành thuận lợi và vui vẻ. Đây là thông tin chính thức xác nhận hiện tại Jack không còn nằm trong bất cứ một tổ chức hay công ty chủ quản nào".

Đồng thời, Jack thông báo sẽ trở lại với một vai trò hoàn toàn mới.

Jack rời công ty chủ quản sau 1 năm bùng nổ ồn ào tình ái, lần này liệu có drama? - Ảnh 2.

Sau loạt ồn ào, hiện tại Jack không thuộc quyền quản lý của bất kì công ty nào

Liên quan đến vụ ồn ào với Thiên An, cách đây không lâu nữ diễn viên xác nhận Jack đã không còn gửi chu cấp để nuôi con gái chung: "Về thông tin anh mình nợ 2 tỷ đồng và nhờ gia đình 'bạn kia - J' trả nợ lại càng không có và không bao giờ có chuyện trả nợ giúp gia đình mình xảy ra đâu. Phía gia đình bạn kia đã ngưng chu cấp hơn nửa năm nay rồi. Lần cuối cùng, mình nhận được chu cấp nuôi con là vào tháng 3/2022".

Jack rời công ty chủ quản sau 1 năm bùng nổ ồn ào tình ái, lần này liệu có drama? - Ảnh 3.

Thiên An cho biết Jack đã ngừng chu cấp nuôi con gái

Sau khi dính drama, Jack dường như "mất tích" trên mạng xã hội suốt nhiều tháng liền. Đến tháng 7/2022, nam ca sĩ tái xuất làng nhạc Việt nhưng lại vướng tranh cãi từ đạo nhạc đến việc vẫn chưa được dân tình chấp nhận. Thế nhưng thỉnh thoảng Jack vẫn xuất hiện biểu diễn ở các sự kiện. Hậu thị phi, nam ca sĩ ít tương tác trên mạng xã hội cũng như khoe ảnh "sống ảo" nhiều như trước kia.

Nhiều người cho rằng khán giả nên có cái nhìn khắt khe và quyết liệt hơn đối với những nghệ sĩ từng dính lùm xùm sau đó im ắng một thời gian rồi lại ra sản phẩm.

Jack rời công ty chủ quản sau 1 năm bùng nổ ồn ào tình ái, lần này liệu có drama? - Ảnh 4.

Những hoạt động của Jack sau khi dính bê bối tình cảm đều khiến dân tình tranh cãi

Ảnh: FBNV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm