J-Hope (BTS) bị nghi nhận biệt đãi trong quân đội vì hành động này của fan

Minh Hồng, Theo Thể Thao Văn Hóa 17:25 08/05/2023

Hình ảnh minh họa bữa ăn của J-Hope (BTS) do fan đăng tải đã gây ra những tranh cãi gay gắt.

J-Hope (BTS) là thành viên thứ 2 của nhóm nhập ngũ vào tháng 4 vừa qua. Từng hình ảnh, động thái của nam idol trong quân đội đều được các fan cập nhật nhanh chóng. Trên mạng xã hội, 1 tài khoản Twitter đã đăng tải ảnh minh họa bữa ăn của J-Hope trong quân đội, dịch ra tiếng Anh, nhận được đến 5,73 triệu lượt xem và hơn 2.800 lượt chia sẻ.

Nhiều fan quốc tế cảm thấy vui vẻ, nhẹ nhõm vì thần tượng ăn uống đầy đủ trong quân đội. Tuy nhiên, nhiều netizen Hàn Quốc, nhất là những người lính tại ngũ đã lên tiếng về vấn đề này. Họ cho biết những hình ảnh đó chỉ là minh họa, sẽ khiến nhiều người hiểu lầm rằng J-Hope nhận được biệt đãi trong quân đội. Trên thực tế, netizen Hàn cho biết suất ăn không được như trong hình: "Nếu những hình ảnh này được cho là chính xác thì chất lượng bữa ăn sẽ khó được cải thiện hơn", "Nếu các ARMY nhìn thấy bữa ăn thực sự của J-Hope chắc họ sẽ sốc"...

J-Hope (BTS) bị nghi nhận biệt đãi trong quân đội vì hành động này của fan - Ảnh 2.

Theo nhiều netizen, trên thực tế bữa ăn của J-Hope không hề giống ảnh minh họa do fan đăng tải

J-Hope (BTS) bị nghi nhận biệt đãi trong quân đội vì hành động này của fan - Ảnh 3.

Điều này có thể gây ra hiểu lầm rằng nam idol nhận được biệt đãi

Chủ tài khoản giải thích rằng họ làm hình minh họa dựa trên thực đơn được Cổng thông tin dữ liệu công khai của Bộ Quốc phòng. Tuy nhiên, những hình minh họa này không giống với thực tế và có thể gây ra hiểu lầm.

J-Hope nhập ngũ tại Trung tâm Huấn luyện Sư đoàn 36 ở tỉnh Gangwon vào ngày 18/4 vừa qua. Sau khi hoàn thành 5 tuần huấn luyện quân sự cơ bản, J-Hope sẽ trở thành lính tại ngũ và được phân nhiệm vụ, đơn vị cụ thể. Ngày xuất ngũ dự kiến của nam idol là 17/10/2024.

J-Hope (BTS) bị nghi nhận biệt đãi trong quân đội vì hành động này của fan - Ảnh 4.

Những hình ảnh đầu tiên của J-Hope trong quân đội đã được hé lộ

Nguồn: Kbizoom

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày