IU tổ chức concert thôi mà chẳng khác gì lễ trao giải: Song Hye Kyo, Kim Soo Hyun, Lee Jun Ki cùng loạt sao Kbiz tề tựu đủ cả

Phương Thảo, Theo Helino 07:17 28/11/2019

IU khẳng định khả năng ngoại giao cực đỉnh cùng độ nổi tiếng khủng khi quy tụ được hàng loạt idol, diễn viên tới dự concert của mình.

Hoạt động trong ngành giải trí suốt 10 năm qua, cả một quãng thời gian dài làm việc bền bỉ trên cả hai cương vị ca sĩ và diễn viên đã giúp IU nhận được tình cảm mến mộ to lớn từ khán giả, sở hữu lượng người hâm mộ khổng lồ và có không ít những mối quan hệ thân thiết trong ngành với cả idol và những diễn viên.

Vậy nên không có gì khó hiểu khi mỗi lần cô nàng tổ chức concert đều nhanh chóng cháy vé, thu hút hàng chục nghìn khán giả, trong đó có không ít những người nổi tiếng tới dự. Và concert gần đây ở Seoul cũng không phải ngoại lệ, khi mà hai buổi diễn của IU đã chứng kiến sự góp mặt đông đảo của tới hơn hai mươi ngôi sao nổi tiếng.

IU tổ chức concert thôi mà chẳng khác gì lễ trao giải: Song Hye Kyo, Kim Soo Hyun, Lee Jun Ki cùng loạt sao Kbiz tề tựu đủ cả - Ảnh 1.

Zico tới ủng hộ cô bạn lâu năm của mình.

IU tổ chức concert thôi mà chẳng khác gì lễ trao giải: Song Hye Kyo, Kim Soo Hyun, Lee Jun Ki cùng loạt sao Kbiz tề tựu đủ cả - Ảnh 2.

Về phía những hậu bối nữ có Sowon, Umji, Eunha, Yuju (Gfriend); Doyeon, Rina (Weki Meki); Sejeong (Gugudan) ...

IU tổ chức concert thôi mà chẳng khác gì lễ trao giải: Song Hye Kyo, Kim Soo Hyun, Lee Jun Ki cùng loạt sao Kbiz tề tựu đủ cả - Ảnh 3.

... và Yebin (DIA).

IU tổ chức concert thôi mà chẳng khác gì lễ trao giải: Song Hye Kyo, Kim Soo Hyun, Lee Jun Ki cùng loạt sao Kbiz tề tựu đủ cả - Ảnh 4.

Gain checkin cùng với lightstick của IU.

IU tổ chức concert thôi mà chẳng khác gì lễ trao giải: Song Hye Kyo, Kim Soo Hyun, Lee Jun Ki cùng loạt sao Kbiz tề tựu đủ cả - Ảnh 5.

Fanboy lâu năm Suho chắc chắn không thể vắng mặt trong concert của thần tượng rồi.

IU tổ chức concert thôi mà chẳng khác gì lễ trao giải: Song Hye Kyo, Kim Soo Hyun, Lee Jun Ki cùng loạt sao Kbiz tề tựu đủ cả - Ảnh 6.

Những người tình màn ảnh của IU là Kim Soo Hyun...

IU tổ chức concert thôi mà chẳng khác gì lễ trao giải: Song Hye Kyo, Kim Soo Hyun, Lee Jun Ki cùng loạt sao Kbiz tề tựu đủ cả - Ảnh 7.

... Lee Jun Ki...

IU tổ chức concert thôi mà chẳng khác gì lễ trao giải: Song Hye Kyo, Kim Soo Hyun, Lee Jun Ki cùng loạt sao Kbiz tề tựu đủ cả - Ảnh 8.

… và Yeo Jin Goo cũng đến tham dự.

IU tổ chức concert thôi mà chẳng khác gì lễ trao giải: Song Hye Kyo, Kim Soo Hyun, Lee Jun Ki cùng loạt sao Kbiz tề tựu đủ cả - Ảnh 9.

Song Hye Kyo thì từ lâu đã cùng trở thành những khán giả quen thuộc trong concert của IU

IU tổ chức concert thôi mà chẳng khác gì lễ trao giải: Song Hye Kyo, Kim Soo Hyun, Lee Jun Ki cùng loạt sao Kbiz tề tựu đủ cả - Ảnh 10.

Na Hong Chul, Yoo In Na và IU chính là một bộ ba cực kỳ thân thiết. Thế nên hai người này đã cùng đến cổ vũ cho cô bạn nhỏ của mình.

Bên cạnh đó theo như lời kể lại của những khán giả thì cả Jiyeon, Park Shin Hye, Choi Tae Joon và những diễn viên trong Hotel Del Luna là Hong Jong Hyun, So Yu Jin, Kang Hanna, Jung Eun Ji cũng đã đến dự.

Nhìn vào danh sách dài dằng dặc những ngôi sao như vậy khiến cho công chúng không khỏi choáng váng. Netizen đã phải dành nhiều lời trầm trồ, thán phục cho IU, cô nàng quả thật đúng là người nổi tiếng của người nổi tiếng, idol của các idol. Buổi concert này có lẽ phải sánh ngang với những lễ trao giải danh giá bởi nếu không chẳng có dịp nào còn có thể quy tụ được nhiều ngôi sao lớn đến như vậy,

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CEO Twitter thừa nhận việc khóa tài khoản của Tổng thống Trump là một "thất bại" cho MXH

    "Quyết định đó có thể đúng vào thời điểm nhạy cảm hiện nay nhưng về dài hạn nó sẽ phá hủy mục tiêu và ý tưởng của môi trường Internet mở", CEO Dorsey thừa nhận.
  • Đọc thêm