ITZY 5 lần 7 lượt đi giày quá rộng lên sân khấu, đợt comeback nào Ryujin cũng suýt ngã thấy mà thương

Linh Giang, Theo Trí Thức Trẻ 21:08 11/05/2021

ITZY không ít lần loạng choạng trong lúc nhảy vì đi giày không vừa chân, khiến fan lo lắng cho sự an toàn của các cô gái.

ITZY được xem là "át chủ bài" thế hệ mới của JYP, nhưng không ít lần fan phẫn nộ vì 5 cô gái phải mặc đi mặc lại trang phục cũ hoặc stylist phối đồ "thảm họa", sai kích cỡ. Đặc biệt, người hâm mộ nhận ra rằng ITZY, đặc biệt là Ryujin đi giày rộng quá khổ lên sân khấu trong những đợt comeback gần đây. Vì vậy mà nhiều lần họ loạng choạng suýt ngã, dù sau đó xử lý sự cố cực tài tình.

WANNABE

Sự cố đầu tiên làm fan lo lắng diễn ra khi ITZY quảng bá ca khúc WANNABE (3/2020). Đây là bài hát có vũ đạo khó, thế nhưng Ryujin phải biểu diễn trên đôi giày cao gót không vừa chân.

Chân Ryujin như "bơi" trong đôi giày cao gót quá rộng

Sợ Ryujin gặp nguy hiểm, người hâm mộ đã lên tiếng yêu cầu JYP không để tình trạng này lặp lại. Nhưng đáng tiếc, đây không phải lần duy nhất nữ idol phải đi giày rộng quá cỡ lên sân khấu.

Fancam Ryujin (ITZY) biểu diễn WANNABE tại M Countdown ngày 12/3/2020

Not Shy

Khi ITZY comeback với ca khúc Not Shy vào tháng 8/2020, Ryujin lại một lần nữa lên sân khấu với đôi giày sai cỡ. Thế nên thay vì tập trung xem vũ đạo mạnh mẽ của center ITZY, fan bị phân tâm vì nữ idol loạng choạng, mất thăng bằng nhiều lần trong lúc biểu diễn.

Ryujin loạng choạng vì đôi boots quá rộng

Nữ idol liên tục mất thăng bằng, suýt trượt chân

ITZY biểu diễn Not Shy tại Music Bank ngày 28/8/2020

Mafia In The Morning

Những đôi giày rộng quá khổ tiếp tục theo chân ITZY tới lúc họ trở lại cùng ca khúc Mafia In The Morning (4/2021). Lần này, Ryujin không còn là nạn nhân duy nhất, giọng ca chính Lia đã phải chịu chung số phận với cô.

Lia bị mất thăng bằng vì đôi boots của cô quá rộng

Khi cả nhóm trả lời phỏng vấn, Lia đã trực tiếp nhắc đến việc mình đi giày không vừa chân nên cô phải chật vật xoay xở trong lúc biểu diễn. Main vocal của ITZY cho biết: "Mình thật sự đã rất cố gắng giữ thăng bằng".

Lia kể: "Size của mình là 240, nhưng đôi giày này có cỡ 245. Mình thật sự đã rất cố gắng giữ thăng bằng"

Lia trở thành nạn nhân mới nhất của những đôi giày ngoại cỡ, thế nhưng điều đó không có nghĩa là Ryujin "thoát nạn". Khi biểu diễn Mafia In The Morning ở một show âm nhạc khác, Ryujin loạng choạng ở phân đoạn của Chaeryeong, tuy nhiên center của ITZY nhanh chóng lấy lại thăng bằng. Sau đó tiết mục nhanh chóng trở nên nguy hiểm hơn, và thủ phạm vẫn là những đôi giày sai kích cỡ.

Vì giày không vừa size chân nên Ryujin lảo đảo, đứng không vững

Đến phần hát của Lia, fan nhận ra Ryujin giữ thăng bằng một cách khó khăn khi xoay người. Cổ chân của nữ idol gập hẳn sang một bên, nếu không nhờ kỹ năng xử lý tình huống nhạy bén thì cô đã trượt chân, vấp ngã.

Ryujin trượt chân, suýt ngã nếu không kịp lấy lại thăng bằng

Có thể thấy trong số các thành viên ITZY, stylist thường xuyên để Ryujin xỏ chân vào những đôi giày rộng quá khổ. Cực chẳng đã, fan phải dùng clip quay cận cảnh để "đánh tiếng" với JYP, cho công ty thấy rằng việc biểu diễn trên những đôi giày sai cỡ có thể gây nguy hiểm đến thế nào.

Cận cảnh Ryujin suýt ngã vì đi giày sai cỡ

Chúng không những làm Ryujin và đồng đội không thoải mái mà còn khiến họ dễ ngã, gặp chấn thương khi biểu diễn những vũ đạo phức tạp. Dù các cô gái luôn làm chủ tình huống, xử lý sự cố vô cùng chuyên nghiệp nhưng điều này hoàn toàn có thể tránh được nếu stylist cho họ đi giày vừa với kích cỡ chân.

Nguồn: KB - Ảnh: Internet - Video: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Fan Việt tấn công fanpage FIFA World Cup 2022 “spam” đòi kiện, fan quốc tế mỉa mai: "Cậu số 10 đó ngã như Neymar vậy"

    Đông đảo CĐV cho rằng trọng tài mắc sai lầm khi không cho tuyển Việt Nam hưởng penalty ở tình huống Công Phượng ngã trong vòng cấm ở trận gặp UAE rạng sáng 16/6.
  • Đọc thêm