Ít nhất 4 người thương vong trong vụ xả súng tại Texas, Mỹ

Phương Hoa, Theo TTXVN 11:48 30/05/2019

Ít nhất một người thiệt mạng và 3 người bị thương trong vụ xả súng sáng 29/5 (giờ địa phương) tại bang Texas, Đông Nam nước Mỹ.

Theo truyền thông địa phương, vụ xả súng xảy ra tại hạt Liberty, cách thành phố Houston của bang này 85 km về phía Đông Bắc. Địa điểm nổ súng được xác định tại một cửa hàng hàn ống nước và kẻ sát nhân Pavol Vido, 65 tuổi đã nã đạn vào cửa hàng, khiến một nữ nhân viên thiệt mạng.

Đấu súng đã xảy ra giữa nghi phạm với phó cảnh sát trưởng, khi người này truy đuổi thủ phạm. Pavol Vido đã tự sát ngay sau đó. Phó cảnh sát trưởng cũng bị thương và hiện được đưa vào Trung tâm y tế bang Texas, trong điều kiện ổn định.

Ít nhất 4 người thương vong trong vụ xả súng tại Texas, Mỹ - Ảnh 1.

Cảnh sát điều tra tại hiện trường một vụ xả súng ở Trenton, thủ phủ tiểu bang New Jersey, Mỹ ngày 17/6/2018. Ảnh tư liệu: AFP/TTXVN

Theo thông tin điều tra ban đầu, Vido hiện sống ở trong một container ở phía sau cơ sở hàn ống nước trên. Chủ của khu đất Vido sinh sống cũng liên quan đến cơ sở kinh doanh này. Tháng trước, văn phòng cảnh sát trưởng đã gửi công văn yêu cầu đối tượng này ra khỏi khu vực hiện nay.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ mẹ đẻ và cha dượng đánh con gái 3 tuổi đến m.ấ.t m.ạ.n.g: Bi kịch này từ đâu nên nỗi? “Góp gạo thổi cơm chung" cũng là một lý do trong đó

    Từ lối sống buông thả, thiếu giáo dục, những cặp "cha mẹ nhí" là nguồn cơn dẫn đến những cuộc hôn nhân tạm bợ và nơi đó sẽ luôn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, rủi ro cho trẻ em.
  • Đọc thêm