Ít lâu sau ngày tái xuất, Mike Tyson đã bắt tay vào tập luyện trở lại, gây ấn tượng với bộ kỹ năng "không phải dạng vừa"

AB, Theo Trí Thức Trẻ 22:16 19/12/2020

"Tay đấm thép" Mike Tyson quay lại với việc tập luyện chỉ ít lâu sau trận hòa với Roy Jones.

Cuối tháng trước, Mike Tyson đã có màn tái xuất ấn tượng bằng trận hòa trong thế thắng trước Roy Jones. Sau trận đấu này, "Tay đấm thép" cho hay vẫn chưa có ý định dừng lại và dự kiến sẽ tiếp tục lên đài vào năm sau.

Hôm 18/12, nhà vô địch hạng nặng trẻ nhất trong lịch sử củng cố tuyên bố này khi đăng tải đoạn video đang tích cực tập luyện cùng HLV Rafael Cordeiro. Tại đây, "Tay đấm thép" vẫn cho thấy tốc độ đáng nể, thêm vào đó là khả năng né đòn "không phải dạng vừa".

Mike Tyson tập luyện không lâu sau trận dấu với Roy Jones

Ít lâu sau ngày tái xuất, Mike Tyson đã bắt tay vào tập luyện trở lại, gây ấn tượng với bộ kỹ năng không phải dạng vừa - Ảnh 2.

Hình ảnh tập luyện của Mike Tyson

Trên MXH, các fan cũng dành nhiều lời khen cho Mike, đồng thời khuyến khích ông tiếp tục tranh tài trong tương lai.

"Ông ấy vẫn đang đi đúng hướng. Những gì ông ấy làm được thật ấn tượng", một fan bình luận.

"Tôi muốn được chứng kiến ông ấy phục thù trước Evander Holyfield", tài khoản khác cho hay.

Ít lâu sau ngày tái xuất, Mike Tyson đã bắt tay vào tập luyện trở lại, gây ấn tượng với bộ kỹ năng không phải dạng vừa - Ảnh 3.

Mike Tyson vừa đấu biểu diễn cùng Roy Jones vào hôm 29/11

Hiện tại, Mike Tyson vẫn chưa chốt đối thủ tiếp theo. Sự kiện tái xuất với Jones của "Tay đấm thép" đã thu về 1,6 triệu lượt mua qua truyền hình, con số cho thấy sức hút tới từ nhà vô địch một thời. Chính vì thế, ngay từ lúc này, một số cái tên đã xếp hàng để chờ cái gật đầu từ Mike. Nổi bật trong số này có Evander Holyfield.

Về phía Mike, ông vẫn rất kín tiếng và đang tập trung hoàn toàn vào việc tập luyện. "Tôi biết mình có thể làm tốt hơn nữa. Trong trận đấu biểu diễn tới, tôi sẽ còn chơi hay hơn nữa", Mike tiết lộ.

Ít lâu sau ngày tái xuất, Mike Tyson đã bắt tay vào tập luyện trở lại, gây ấn tượng với bộ kỹ năng không phải dạng vừa - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm