iPhone Xs Max (ích ét mắc) đã xuất hiện, nghe tên là biết mắc tiền rồi!

DG, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 13/09/2018

iPhone Xs Max "ngon" thật đấy, nhưng nhìn vào giá phát là "hết hồn" ngay, đắt hơn iPhone X rất nhiều!

Cuối cùng thì Apple cũng đã chính thức ra mắt thế hệ iPhone 2018 với 3 dòng máy riêng biệt, bao gồm 2 mẫu cao cấp iPhone Xs và iPhone Xs Max cùng với 1 mẫu giá rẻ iPhone Xr. Mặc dù đều sở hữu thiết kế không có nhiều khác biệt so với "đàn anh" iPhone X, nhưng những nâng cấp về mặt tính năng, cấu hình thì lại thực sự rất đáng giá cũng như đáng để mong chờ. Và tất nhiên, tiền nào thì của nấy: iPhone Xs Max (ích ét mắc), nghe tên thôi đã thấy mắc tiền rồi!

Giá iPhone Xs Max, iPhone Xs và iPhone Xr mà Apple mới ra mắt- Ảnh 1.

Cả 3 mẫu iPhone năm nay đều rất hấp dẫn, nhưng ngó qua giá thì tụt hứng luôn!

Nếu bạn cho rằng iPhone X với giá khởi điểm 999 USD (gần 23 triệu đồng) đã là quá đắt rồi, thì hãy thật bình tĩnh khi ngó qua giá của Xs Max nhé! Bởi phiên bản thấp nhất của dòng máy này cũng đã "ăn đứt" iPhone X rồi.

Cụ thể, iPhone Xs Max 64GB có giá niêm yết là 1.099 USD (25 triệu đồng), trong khi 2 phiên bản 256GB và 512GB có giá lần lượt là 1.249 USD (28,4 triệu đồng) và 1.449 USD (33 triệu đồng). Ngay cả iPhone X bản 256GB khi mới ra mắt vào tròn 1 năm trước cũng mới chỉ có giá 1.149 USD (26,1 triệu đồng) mà thôi!

Dòng máy này, cùng với iPhone Xs sẽ chính thức lên kệ vào ngày 21/9 sắp tới, riêng iPhone Xr thì phải đến 26/10 mới chính thức "xuất chuồng".

Giá iPhone Xs Max, iPhone Xs và iPhone Xr mà Apple mới ra mắt - Ảnh 2.

Toàn tính năng "ngon lành" thế này, hèn gì mà iPhone Xs Max cùng 2 "người anh em" của mình lại có giá cao đến thế.

Tuy nhiên, cũng không quá khó hiểu khi iPhone Xs Max lại sở hữu mức giá "hết hồn" như vậy. Chiếc điện thoại này có màn hình 6,5 inch, lớn nhất thị trường hiện nay, khả năng hiển thị thì miễn chê, cấu hình cũng mạnh mẽ hơn nhiều so với iPhone X và đặc biệt là hỗ trợ 2 SIM liền (dù sẽ chỉ có mặt tại thị trường Trung Quốc mà thôi). Đó là còn chưa kể đến khả năng chụp ảnh siêu việt.

Tóm lại, iPhone Xs Max rất đẹp, rất "ngon" nhưng giá cũng rất cao. Còn đắt có sắt ra miếng hay không, thì có lẽ chúng ta phải tự mình trải nghiệm mới có thể quyết định được.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự thật kinh hoàng đằng sau ngành công nghiệp smartphone: Một viên pin điện thoại có thể đánh đổi bằng cả mạng sống con người

    Buổi đêm, không khí bao quanh làng trở nên đặc quánh vì ô nhiễm. Những hạt than chì nhỏ li ti lẫn cùng không khí mà con người, động vật hít vào. Mỗi khi có ánh sáng rọi qua, chúng trở nên lấp lánh như những viên đá quý.
  • Đọc thêm