iPhone X cũng phải chào thua chiếc Huawei P11 này: 3 camera và cũng có "tai thỏ"

Hàn Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 23:59 25/12/2017

Đó là ý tưởng về một mẫu điện thoại đến từ tương lai mang thương hiệu Huawei, được gọi là P11, sở hữu tới 3 camera và màn hình cũng có "tai thỏ" giống hệt iPhone X.

Lần nào cũng vậy, sau khi Apple tung ra iPhone mới, các nhà sản xuất khác đều cố gắng bắt chước sản phẩm của Apple. Lần này là iPhone X với rất nhiều cải tiến về thiết kế như chúng ta đã biết, mà nổi bật nhất chính là màn hình "tai thỏ". Bởi sức ảnh hưởng quá lớn của Apple, nó được xem như là khuôn mẫu thiết kế của smartphone cao cấp trong tương lai.

Ý tưởng về mẫu điện thoại Huawei P11 ở đây là một ví dụ. Nó cũng được trang bị màn hình dài và khuyết một phần ở chính giữa phía trên, tạo ra "tai thỏ" ở 2 bên giống hệt màn hình của iPhone X.

iPhone X cũng phải chào thua chiếc Huawei P11 này: 3 camera và cũng có tai thỏ - Ảnh 1.

Mẫu điện thoại tiếp theo của Huawei trông sẽ như thế này sao?

Nhưng chưa hết, chiếc điện thoại này còn sở hữu tới 3 camera ở mặt sau, rất độc đáo và ấn tượng. Có lẽ về khả năng chụp ảnh, 2 camera của iPhone X sẽ phải chào thua hoàn toàn bộ 3 camera này.

iPhone X cũng phải chào thua chiếc Huawei P11 này: 3 camera và cũng có tai thỏ - Ảnh 2.

Điện thoại 3 camera thì chụp ảnh chắc phải bá đạo không ai bằng rồi.

Các đoạn khác nhau của video dưới đây sẽ miêu tả chi tiết về mức độ hoàn thiện, vật liệu và thiết kế của Huawei P11 trong ý tưởng này. Bạn sẽ thấy nó là một sản phẩm rất cao cấp. Hãy thử tưởng tượng, nếu chiếc Huawei P11 này là thật thì bạn có từ bỏ iPhone X để mua nó hay không? Tôi có câu trả lời của mình rồi, chắc chắn tôi sẽ mua nó cảm thấy hãnh diện với những người bạn đang sử dụng iPhone X xung quanh mình.

Video giới thiệu ý tưởng điện thoại Huawei P11 sở hữu tới 3 camera và màn hình cũng có "tai thỏ" giống hệt iPhone X.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm