iPhone sẽ có hình nền chuyển động liên tục, tùy biến theo sở thích!

Kenttt, Theo Đời sống & Pháp luật 16:20 11/07/2024

Theo nguồn tin rò rỉ mới đây, phiên bản iOS 18 sắp sửa được Apple cho ra mắt sẽ có nhiều cải tiến đáng mong đợi. Đặc biệt là tính năng hình nền động mới.

Theo 9to5Mac, phiên bản iOS 18 beta hiện đang trong quá trình thử nghiệm có tính năng được nhiều người dùng iPhone quan tâm chính là hình nền động mới. Cụ thể, hình nền này sẽ tự động thay đổi theo thời gian trong ngày, mang đến trải nghiệm mới mẻ và thú vị cho người dùng. Tuy nhiên cơ chế hoạt động chính xác của tính năng này vẫn chưa được tiết lộ.

iPhone sẽ có hình nền chuyển động liên tục, tùy biến theo sở thích! - Ảnh 1.

Đây là cách màn hình iPhone tự động đổi màu trên iOS 18

Dù vậy, nó cũng cho thấy Apple đang cực kỳ quan tâm đến khả năng cá nhân hóa giao diện người dùng khi gã khổng lồ công nghệ đã mang đến nhiều nâng cấp cho điều này trong nhiều phiên bản iOS gần đây.

Video thử nghiệm tính năng đổi màu hình nền liên tục trên iOS 18

Ngoài ra, iOS 18 còn cho phép người dùng di chuyển các biểu tượng ứng dụng một cách tự do trên màn hình thay vì giới hạn trong bố cục truyền thống. Đây là tính năng giúp người dùng tạo ra giao diện phù hợp với sở thích cá nhân khi tính tùy biến được tăng cao. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể tô màu ứng dụng tùy theo sở thích... Thế nên, hình nền động mới chỉ là một trong nhiều tính năng tùy chỉnh mới có trên iOS 18.

iPhone sẽ có hình nền chuyển động liên tục, tùy biến theo sở thích! - Ảnh 3.

iOS 18 vẫn còn nhiều tính năng thú vị và mới mẻ khác chờ người dùng iPhone khám phá

Tuy nhiên, phiên bản iOS 18 đã tiết lộ những tính năng mới thú vị kể tren đang là bản beta dành cho các nhà phát triển. Còn phiên bản iOS 18 chính thức dự kiến sẽ được phát hành vào mùa thu năm nay, cùng thời điểm với iPhone 16 đang rất được chờ đợi.

https://kenh14.vn/iphone-se-co-hinh-nen-chuyen-dong-lien-tuc-tuy-bien-theo-so-thich-20240711141532489.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày