iPhone 15 Ultra sẽ có camera "siêu zoom" cực xịn, ngang ngửa Samsung Galaxy S23 Ultra

Thắng Nguyễn, Theo Phụ nữ Mới 16:38 21/08/2023

Mẫu điện thoại iPhone 15 Ultra được dự kiến sắp ra mắt sẽ là đỉnh cao công nghệ của Apple thay vì model Pro Max trước đó.

Thời gian qua, rất nhiều tin đồn trong giới công nghệ toàn cầu cho rằng model cao cấp nhất sắp ra mắt của Apple được gọi là iPhone 15 Ultra thay vì iPhone 15 Pro Max. Nếu điều này là sự thật, người dùng sẽ phải làm quen với cái tên mới cho dòng điện thoại đỉnh cao nhất của Apple.

Andrew O’Hara từ Apple Insider cho biết, anh đã nhận được nhiều thông tin tiết lộ tên gọi mới cho bản iPhone cao cấp nhất chính là "Ultra". Qua đó, cây viết về công nghệ này cho biết Apple muốn tạo ra sự khác biệt thật lớn giữa 2 phiên bản cao cấp mới của mình.

iPhone 15 Ultra sẽ có camera siêu zoom cực xịn, ngang ngửa Samsung Galaxy S23 Ultra - Ảnh 1.

Thông tin về iPhone 15 Ultra được Andrew O’Hara chia sẻ trên Twitter cá nhân (Ảnh: Phone Arena)

Trước đó, đã có thông tin iPhone 15 Ultra được trang bị ống kính tiềm vọng tele với zoom quang học 5x-6x. Tuy nhiên Andrew O’Hara thì khẳng định chiếc smartphone mới này có ống kính zoom 10x, cạnh tranh trực tiếp với Samsung Galaxy S23 Ultra - chiếc điện thoại có camera thu phóng tốt nhất hiện nay.

iPhone 15 Ultra sẽ có camera siêu zoom cực xịn, ngang ngửa Samsung Galaxy S23 Ultra - Ảnh 2.

Hình ảnh mô phỏng về iPhone 15 Ultra, sẽ được nâng cấp camera siêu xịn (Ảnh: Phone Arena)

Ngoài ra, vẫn còn các tin đồn khác là màn hình iPhone 15 Ultra sáng hơn so với dòng Pro. Cùng với đó là màn hình 6,7 inch lớn hơn và pin "trâu" hơn. Nhưng cả 2 có những điểm chung là đều sẽ có khung viền titan, viền màn hình mỏng hơn, nút Action và chip A17 Bionic sản xuất trên tiến trình 3nm. Dung lượng RAM cũng tăng lên 8GB.

Dự kiến, giá của mẫu iPhone 15 Pro sẽ đắt hơn bản thường khoảng 100 USD. Trong khi đó, phiên bản cao cấp nhất là iPhone 15 Ultra sẽ đắt hơn 200 USD.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày