iPhone 15 Pro lộ ảnh thực tế với viền mỏng hơn, xác nhận một thay đổi về thiết kế

Huỳnh Duy, Theo Thể thao & Văn hoá 15:36 06/03/2023

Những hình ảnh rò rỉ mới đây cho thấy iPhone 15 Pro sẽ có viền mỏng hơn, đồng thời xác nhận một thay đổi về thiết kế đã được đồn đoán thời gian qua về thế hệ iPhone mới.

Đầu năm 2023, nguồn tin rò rỉ từ ShrimpApplePro cho biết dòng iPhone 15 sẽ có kích thước màn hình giống với iPhone 14, nhưng hai biến thể Pro lại có viền mỏng hơn. Thiết kế mới mang lại cảm giác giống với màn hình của Apple Watch Series 7 và Series 8.

Đến hôm 14/2, ShrimpApplePro tiếp tục khẳng định lại thông tin đã tiết lộ vào tháng trước, về việc iPhone 15 Pro được trang bị công nghệ màn hình mới, mang đến phần hiển thị ấn tượng hơn. Và video rò rỉ mới đây đã phần nào xác nhận thông tin này.

Cụ thể, hình ảnh mặt kính trước của iPhone 15 Pro vừa rò rỉ trong video vừa được hé lộ trên hai nền tảng mạng xã hội Bilibili và Douyin của Trung Quốc.

Chia sẻ trên Twitter, chuyên gia rò rỉ ShrimpApplePro xác nhận, đây là đoạn video thực tế về màn hình của dòng iPhone 15 Pro.

Video rò rỉ trên mạng cho thấy iPhone 15 Pro có viền siêu mỏng

Đoạn video được đăng tải cho thấy, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max sẽ có viền màn hình mỏng hơn thế hệ trước. Hình ảnh rò rỉ này cũng đồng thời xác nhận iPhone 15 sẽ có khung viền cong.

Ngoài ra, video này cũng dường như xác nhận tất cả 4 mẫu iPhone 15 đều sẽ có Dynamic Island, đánh dấu việc loại bỏ hoàn toàn màn hình "tai thỏ" trên iPhone của Apple. Dynamic Island hiện chỉ giới hạn ở các mẫu iPhone 14 Pro.

iPhone 15 Pro lộ ảnh thực tế với viền mỏng hơn, xác nhận một thay đổi về thiết kế - Ảnh 2.

Mặt kính trước iPhone 14 Pro (trái) so với mặt kính trước iPhone 15 Pro (phải) theo hình ảnh rò rỉ (Nguồn: Bilibili)

iPhone 15 Pro lộ ảnh thực tế với viền mỏng hơn, xác nhận một thay đổi về thiết kế - Ảnh 3.

ShrimpApplePro khẳng định các tấm kính trong video là linh kiện chính hãng, được cung cấp từ nguồn nội bộ (Nguồn: Weibo)

iPhone 15 Pro lộ ảnh thực tế với viền mỏng hơn, xác nhận một thay đổi về thiết kế - Ảnh 4.

Trong đó, hai tấm kính có phần viền mỏng là của bản Pro, còn tấm viền dày là iPhone 15 tiêu chuẩn. Cả ba đều có thiết kế Dynamic Island (Nguồn: Weibo)

Apple dự kiến ​​sẽ ra mắt dòng iPhone 15 vào tháng 9 tới. Theo MacRumors, iPhone 2023 sẽ gồm 4 phiên bản bao gồm iPhone 15, iPhone 15 Plus, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Ultra.

Nguồn tin từ 9to5Mac từng đăng tải hình ảnh CAD 3D cho thấy Apple sẽ tăng kích thước iPhone 15 tiêu chuẩn từ 6,1 lên 6,2 inch. Cả 4 model cũng chuyển từ cổng Lightning sang USB-C, hỗ trợ sạc công suất lớn và truyền dữ liệu tốc độ cao hơn. Hai biến thể dòng Pro có thể được trang bị một nút âm lượng duy nhất thay vì hai như trước.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm