iPhone 14 Pro đa sắc: Bạn sẽ chọn màu nào?

Ngọc Linh, Theo VTV 21:38 15/09/2022

iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max sẽ có mặt tại các cửa hàng vào ngày 16/9. Khi ra mắt, cả hai mẫu này sẽ có bốn tùy chọn màu sắc. Bạn sẽ chọn...

Bài viết này sẽ thông tin chi tiết về từng màu của iPhone 14 Pro, giúp bạn quyết định chọn màu nào hợp lý nhất.

iPhone 14 Pro màu tím đậm

Nếu bạn muốn có được màu độc quyền mới nhất, màu tím đậm là lựa chọn phù hợp. Đây là một màu tím phong phú vừa vui nhộn vừa tinh tế, tùy thuộc vào ánh sáng. Và nếu màu tím là màu yêu thích của bạn, đó là điều không cần phải suy nghĩ nhiều.

iPhone 14 Pro đa sắc: Bạn sẽ chọn màu nào? - Ảnh 1.

iPhone 14 Pro màu đen Space Black

Khi bạn muốn một màu sắc phù hợp với mọi thứ, thật khó để đánh bại màu đen. Trong trường hợp này là Space Black, giống màu xám đen hơn. Đây là một màu trung tính không bao giờ lỗi thời. Hãy nhớ rằng đây là màu xám đậm hơn một chút so với các phiên bản đen trước đó.

iPhone 14 Pro màu bạc bóng bẩy

Màu bạc là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn một thứ gì đó trung tính nhưng lại thích một thứ gì đó sáng hơn và không quá tối. Giống như màu đen, trắng và bạc có thể được kết hợp với khá nhiều thứ. Và nếu bạn có một chiếc ốp lưng rõ ràng có thiết kế, nó sẽ hiển thị tốt hơn trên màu trắng/bạc.

iPhone 14 Pro màu vàng

iPhone 14 Pro đa sắc: Bạn sẽ chọn màu nào? - Ảnh 2.

Những ai muốn một thứ gì đó thanh lịch và sang trọng, không gì phù hợp hơn màu vàng. Màu vàng của Apple không quá lạ - nó tinh tế và trông rất đẹp. Cho dù bạn đang tham gia một cuộc họp kinh doanh hay dự một đêm tiệc sang trọng, một chiếc iPhone 14 Pro màu vàng sẽ giúp bạn nổi bật ngay lập tức.

Tìm màu iPhone 14 Pro phù hợp với bạn

Mặc dù Apple luôn đưa ra nhiều màu sắc khác biệt hơn cho dòng sản phẩm Pro, nhưng iPhone 14 Pro đang được coi là chiếc iPhone tuyệt vời nhất cho đến nay với các tùy chọn màu sắc là Đen, Bạc, Vàng và Tím đậm. Mặc dù nó có ít màu hơn iPhone 14 thông thường, nhưng vẫn có một màu phù hợp với tất cả mọi người.

Nếu bạn giống tôi và cần màu sắc mới nhất để thể hiện rằng bạn có điện thoại mới nhất hoặc thích một thứ gì đó khác biệt hoặc màu tím là màu yêu thích của bạn, hãy chọn Màu tím đậm. Những người muốn có một lựa chọn trung tính nên chọn Space Black, nếu bạn thích tông màu sáng hơn thì màu bạc là lựa chọn hoàn hảo. Và nếu bạn thích sang chảnh, hãy chọn iPhone 14 Pro màu vàng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm