iPhone 12 Pro Max và Samsung Galaxy S21 Ultra - Điện thoại nào chụp ảnh tốt hơn?

Ivan Lê, Theo Trí Thức Trẻ 06:20 29/01/2021

Cùng nhau tìm hiểu xem, chiếc điện thoại nào chụp ảnh đẹp hơn: iPhone 12 Pro Max hay là Samsung Galaxy S21 Ultra?

Cả Samsung Galaxy S21 Ultra lẫn iPhone 12 Pro Max đều đi kèm cụm camera rất xịn xò và đẹp lung linh không chê vào đâu được. Trong đó, iPhone 12 Pro Max là niềm tự hào của Apple khi được trang bị cảm biến LiDAR quét 3D chính xác, Apple ProRAW và tính năng ổn định hình ảnh quang học chuyển đổi cảm biến giúp tối ưu và nâng cao chất lượng hình ảnh. Trong khi S21 Ultra có cảm biến camera chính 108MP và 2 camera tele góc rộng và siêu zoom - vốn là lợi thế của Samsung từ trước đến nay.

iPhone 12 Pro Max và Samsung Galaxy S21 Ultra - Điện thoại nào chụp ảnh tốt hơn? - Ảnh 1.

Mới đây, một blogger nổi tiếng với biệt danh MrWhoseTheBoss đã đăng tải trên kênh YouTube của mình bảng so sánh camera của điện thoại thông minh hàng đầu iPhone 12 Pro Max và Samsung Galaxy S21 Ultra mới nhất.

Kết quả "người" chiến thắng là Galaxy S21 Ultra. Cũng dễ hiểu vì mẫu máy này vốn sở hữu trang bị phần cứng có phần vượt trội hơn, đặc biệt là khả năng zoom quang lên đến 10x, zoom hybrid 100x cùng với đó là nhiều tính năng phụ trợ khác. Tuy vậy, đây không phải là chiến thắng tuyệt đối của đại diện đến từ Samsung.

Samsung Galaxy S21 Ultra vs iPhone 12 Pro Max Camera Test Comparison

iPhone 12 Pro Max và Samsung Galaxy S21 Ultra - Điện thoại nào chụp ảnh tốt hơn? - Ảnh 3.

Về phần mình, iPhone 12 Pro Max lại giành phần thắng khi chụp đêm (chất lượng ảnh tốt hơn nhiều S21 Ultra) và đem đến người dùng trải nghiệm mượt hơn nhiều khi quay video.

iPhone 12 Pro Max và Samsung Galaxy S21 Ultra - Điện thoại nào chụp ảnh tốt hơn? - Ảnh 4.

Kết luận - chọn 1 điện thoại chụp ảnh từ 2 dòng máy này, bạn sẽ phải quyết định cái gì là quan trọng hơn đối với bạn. Mặc dù vậy, chẳng ai sẽ đổi điện thoại đang chạy iOS lấy Android (ngay cả khi đó là phiên bản cao cấp nhất).

Theo: YouTube

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm