iPhone 12 chưa mở bán, bạn vẫn có thể "trên tay" mà chẳng phải tốn đồng nào!

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 16/10/2020

4 mẫu iPhone 12 năm nay nhận được sự quan tâm nhiệt tình từ cộng đồng mạng, bạn có thể "trên tay" nó ngay dù còn chưa được mở bán.

Sự thật đúng là không hề có Photoshop nào ở đây cả. Apple cho chúng ta trải nghiệm các mẫu iPhone mới thông qua công nghệ AR. "Táo khuyết" gần đây luôn tích hợp công nghệ AR trong thư mời tham gia sự kiện ra mắt sản phẩm mới và lần này trên trang web giới thiệu về iPhone 12 series hãng đã cho người dùng trải nghiệm tính năng này.

Bạn hãy truy cập vào trang web của Apple là https://www.apple.com, tiếp đến chọn vào iPhone. Ở phần đầu trang, bạn sẽ được giới thiệu các tính năng nổi bật của dòng iPhone 12 series, hãy kéo xuống cuối trang, bạn sẽ được trực tiếp trải nghiệm chúng bằng công nghệ AR (Use AR to see it from every angle).

Chọn màu và mẫu iPhone mà bạn thích đi nào

Các mẫu iPhone 12 series phiên bản AR

Khi chọn xong giao diện sẽ tự động chuyển sang camera, bạn hãy tìm kiếm một mặt phẳng phù hợp để check in cùng iPhone 12 dưới dạng không gian 3 chiều.

Trải nghiệm iPhone 12 series phiên bản AR

Với bản mô phỏng này, bạn có thể xoay, kéo, phóng to/thu nhỏ. Chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị và hiểu rõ thêm về iPhone 12 series.

Lưu ý: Để trải nghiệm trước, bạn cần mở các link bằng trình duyệt Safari trên iPhone/iPad.

Nguồn ảnh và video: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đại diện thương mại Mỹ tố phimmoi, phimmoizz đăng tải trái phép hàng nghìn bộ phim và chương trình truyền hình

    "Tên miền phimmoi đã bị chặn. Sau đó, phần lớn truy cập chuyển sang phimmoizz - được cho là do cùng chủ sở hữu vận hành. Trang web mới tiếp tục là một trong những website phổ biến nhất ở Việt Nam", báo cáo của Văn phòng Đại diện Thương mại Mỹ cho biết.
  • Đọc thêm