iPhone 11 Pro Max được khen "nổ mũi": Smartphone tốt nhất hiện nay, thời lượng pin và camera xuất sắc

TVD, Theo Trí thức trẻ 10:04 07/10/2019

Những chiếc iPhone mới của Apple mặc dù không có nhiều thay đổi về thiết kế, cũng như những công nghệ đột phá, nhưng vẫn được Consumer Reports đánh giá khá cao.

Mới đây, Consumer Reports đã cập nhật bảng xếp hạng của mình với iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max. Những chiếc iPhone mới của Apple mặc dù không có nhiều thay đổi về thiết kế, cũng như những công nghệ đột phá, nhưng vẫn được Consumer Reports đánh giá khá cao.

Với iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max, Consumer Reports đã ca ngợi thời lượng pin được cải thiện đáng kể. Trong thử nghiệm của mình, tổ chức này cho biết iPhone 11 Pro Max có thể đạt tới 40,5 giờ sử dụng, đó là một con số cực kỳ ấn tượng nếu so với 29,5 giờ sử dụng của iPhone Xs Max. iPhone 11 Pro đạt 34 giờ sử dụng, trong khi iPhone 11 là 27,5 giờ.

iPhone 11 Pro Max được khen nổ mũi: Smartphone tốt nhất hiện nay, thời lượng pin và camera xuất sắc - Ảnh 1.

Consumer Reports đã tiến hành thử nghiệm thời lượng pin bằng một cánh tay robot, được lập trình để thực hiện một loạt các tác vụ trên màn hình cảm ứng, mô phỏng lại việc sử dụng smartphone thường ngày của một người dùng. Trong đó có cả sử dụng trình duyệt web, chụp ảnh, các ứng dụng định vị, chơi game và gọi điện thoại.

Bên cạnh đó, Consumer Reports cũng đánh giá chất lượng camera của bộ ba iPhone mới là xuất sắc. Mặc dù không đi sâu vào chi tiết, Consumer Reports cho biết iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max ghi được số điểm cao nhất trong thử nghiệm chụp ảnh. iPhone 11 cũng đạt được điểm số ấn tượng.

Cuối cùng, Consumer Reports đánh giá iPhone 11 Pro Max với tổng điểm 95, tiếp đến là iPhone 11 Pro với 92 điểm, iPhone 11 đạt 89 điểm và xếp thứ 8:

iPhone 11 Pro Max được khen nổ mũi: Smartphone tốt nhất hiện nay, thời lượng pin và camera xuất sắc - Ảnh 2.

Tham khảo: 9to5mac

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Gần 1 năm Huỳnh Anh đã kịp qua lại, “thả thính” cả dàn mỹ nhân: Từ mẹ đơn thân, hotgirl, bạn diễn đến rich kid

    Chẳng phải ngẫu nhiên mà dân mạng luôn xem Huỳnh Anh là một trong những nam diễn viên đào hoa nhất nhì Vbiz.
  • Đọc thêm