Instagram Việt có trào lưu mới, câu hỏi ẩn danh sẽ hot trở lại?

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 09:55 02/07/2022

Sau một thời gian biến mất, giờ đây gửi câu hỏi ẩn danh bằng ứng dụng NGL đang tạo nên cơn sốt trên Instagram.

Story đã là một tính năng được nhiều nền tảng mạng xã hội sử dụng và phát triển trên ứng dụng của họ. Tính năng story sẽ là những nội dung được chia sẻ trong vòng 24 giờ sau đó biến mất, việc này khiến người dùng MXH thích thú khi không cần làm "loạn" trang cá nhân của mình bằng những bài post bất chợt trong ngày.

Instagram Việt có trào lưu mới, câu hỏi ẩn danh sẽ hot trở lại? - Ảnh 1.

Thành công nhất khi phát triển tính năng này chắc chắn là Instagram. Nền tảng này phát triển nhiều công cụ để hỗ trợ story ngày càng đa dạng phong phú hơn như GIF, nhạc, bảng bình chọn, đính kèm link...

Mới đây, một trào lưu đã xuất hiện và gây bão Instagram story đến từ một ứng dụng có tên NGL. Được biết, đây là ứng dụng đặt câu hỏi ẩn danh dành riêng cho Instagram. Bạn có thể tìm kiếm ứng dụng này dễ dàng trên Google Play hoặc App Store.

Instagram Việt có trào lưu mới, câu hỏi ẩn danh sẽ hot trở lại? - Ảnh 2.

Ứng dụng hoạt động tương tự như Ask.fm cũng từng gây bão cách đây không lâu. Người dùng không cần thực hiện bất cứ thao tác đăng nhập nào để hỏi. Sau khi truy cập vào ứng dụng, bạn chỉ cần viết tên tài khoản Instagram của mình (không cần password) sau đó copy đường link câu hỏi vào story Instagram/Facebook hoặc thậm chí bất cứ đâu để những người bạn có thể tương tác đặt câu hỏi ẩn danh thông qua đường link đó.

Nhiều bạn trẻ thích thú với trò chơi hỏi ẩn danh này

Hiện trào lưu này đang rất phổ biến trên nhiều tài khoản Instagram Việt Nam. Đây là cơ hội để hỏi những câu siêu "hóc búa" mà không sợ người khác nghĩ ngợi nữa rồi.


https://kenh14.vn/instagram-viet-co-trao-luu-moi-cau-hoi-an-danh-se-hot-tro-lai-20220701002153891.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm