Instagram của bạn thế nào khi thành Miss Universe, tân Hoa hậu người Mexico vừa bật mí mà hoa mắt chóng mặt

Chiz, Theo Trí Thức Trẻ 20:59 18/05/2021

Các tài khoản MXH của tân Miss Universe Andrea Meza gần như đã "nổ tung" sau khi người đẹp đăng quang.

Sau khi đăng quang Miss Universe 2020, danh tiếng của tân Hoa hậu Andrea Meza đã tăng vọt. Miss Mexico đã khiến cả dân tộc tự hào khi mang về chiếc vương miện thứ 3 trên đấu trường nhan sắc danh giá bậc nhất thế giới. Đáng nói, bạn có bao giờ nghĩ rằng Hoa hậu Hoàn vũ sẽ có cảm giác như thế nào sau khi đăng quang không?

Mới đây, tài khoản Instagram của Miss Universe đã đăng tải video của Hoa hậu Andrea Meza sau khi đăng quang. Với câu hỏi "Điều gì xảy ra khi bạn trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới", tân Hoa hậu đã cho khán giả một câu trả lời vô cùng dễ thương. Cô nàng đã khoe với người xem tài khoản MXH nhận được hàng trăm nghìn tin nhắn chúc mừng từ người hâm mộ - điều mà cô chưa từng trải qua trước đây. Nàng Hậu hớn hở vì kéo mỏi tay không hết tin nhắn khiến fan nhìn chóng cả mặt, lại còn mừng rỡ cảm thán: "Điều này thật điên rồ!".

Tân Hoa hậu Hoàn vũ hào hứng khoe với khán giả hàng nghìn tin nhắn mà cô nhận được sau khi đăng quang

Andrea không giấu nổi vẻ vui sướng khi nhận được tình yêu thương từ khán giả sau khi đăng quang. Cô nàng kéo mỏi cả tay mà vẫn không hết những tin nhắn chúc mừng từ khán giả

Chỉ trong chưa đầy 2 ngày, tài khoản Instagram của Miss Universe 2020 đã tăng hơn 1 triệu người theo dõi. Hiện tại, tài khoản cá nhân của mỹ nhân người Mexico đã cán mốc 1,5 triệu follower và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Khoảnh khắc Andrea tươi cười rạng rỡ trong đêm Chung kết đã khiến nhiều người có thiện cảm và ấn tượng với nàng Hậu dễ thương này.

Instagram của bạn thế nào khi thành Miss Universe, tân Hoa hậu người Mexico vừa bật mí mà hoa mắt chóng mặt - Ảnh 4.

Instagram của cô nàng kĩ sư phần mềm đã cán mốc 1,5 triệu người theo dõi. Chỉ sau 2 ngày, cô đã trở thành ngôi sao MXH sau khi đăng quang Miss Universe 2020

Instagram của bạn thế nào khi thành Miss Universe, tân Hoa hậu người Mexico vừa bật mí mà hoa mắt chóng mặt - Ảnh 5.

Hoa hậu Mexico chính là chủ nhân mới của chiếc vương miện Hoa hậu Hoàn Vũ năm 2020

Instagram của bạn thế nào khi thành Miss Universe, tân Hoa hậu người Mexico vừa bật mí mà hoa mắt chóng mặt - Ảnh 6.

Trong khoảnh khắc được trao vương miện, Andrea đã vỡ òa hạnh phúc và liên tục nở nụ cười rạng rỡ

Nguồn: Instagram

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm