Idol nhà SM e ngại không nhắc đến công ty vì lùm xùm tranh chấp

Tuyết Hiền, Theo Phụ nữ Việt Nam 20:00 19/02/2023

Phản ứng của aespa, Doyoung (NCT) trong lễ trao giải gần đây khiến khán giả hiểu hơn phần nào thái độ của nghệ sĩ trước drama SM.

Giữa tranh chấp gần đây của SM, các nghệ sĩ trực thuộc công ty đã loại trừ việc đề cập đến Lee Soo Man trong bài phát biểu nhận giải Circle Chart Music Awards 2022 tổ chức tối 18/2 có sự góp mặt của aespa và thành viên NCT - Doyoung đã thu hút sự chú ý của fan Kpop. Đều nhận cúp về nhà, nhưng thay vì gửi lời cám ơn đến công ty, thầy Lee Soo Man như những năm trước, thì lần này nghệ sĩ SM đã hạn chế nhắc tên.

Idol nhà SM e ngại không nhắc đến công ty vì lùm xùm tranh chấp - Ảnh 1.

Các nghệ sĩ SM không nhắc đến Lee Soo Man trong bài phát biểu nhận giải

NCT nhận giải Ca sĩ của năm ở hạng mục physical album trong quý đầu tiên. Doyoung thay mặt các thành viên tham dự, phát biểu: "Chúng tôi có thể nhận được giải thưởng lớn như vậy là nhờ mọi người đã làm việc cùng chúng tôi trong một thời gian dài, cảm ơn các staff". Doyoung đã không nhắc trực tiếp SM và bỏ qua Lee Soo Man, không quên khẳng định sẽ làm việc chăm chỉ, không lung lay bởi bất cứ điều gì miễn có người đồng hành và fan bên cạnh.

Idol nhà SM e ngại không nhắc đến công ty vì lùm xùm tranh chấp - Ảnh 2.

Doyoung thay mặt NCT nhận giải

Idol nhà SM e ngại không nhắc đến công ty vì lùm xùm tranh chấp - Ảnh 3.

Nam idol cũng đảm nhận vị trí host buổi lễ cùng Miyeon ((G)-IDLE)

aespa dù đang phải hoãn comeback vì Lee Soo Man vẫn cực kỳ hứng khởi khi nhận về giải Nghệ sĩ của năm hạng mục nhạc số vào tháng 7. Karina trấn an fan: "Chúng tôi sẽ trở lại với một album tuyệt vời", Winter nói thêm: "aespa sẽ trở lại với một bài hát hay trong năm nay, hãy mong chờ nhé." Nhìn phản ứng của các nghệ sĩ, có thể thấy họ đều nhận thức được mâu thuẫn giữa SM và Lee Soo Man và cố gắng nhắc đến câu chuyện này trong mọi phát ngôn. Trước đó, Key (ShiNEE) là thần tượng đầu tiên đã bày tỏ sự bất lực vì không thể tổ chức concert trong tình hình rối ren.

Idol nhà SM e ngại không nhắc đến công ty vì lùm xùm tranh chấp - Ảnh 4.

aespa nhận giải Nghệ sĩ của năm hạng mục nhạc số vào tháng 7

Idol nhà SM e ngại không nhắc đến công ty vì lùm xùm tranh chấp - Ảnh 5.

4 cô gái còn có sân khấu biểu diễn Circle Chart Awards

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày