Hyun Bin - Son Ye Jin một trời một vực trước và sau khi công khai hẹn hò: Giả đò khi giấu giếm, giờ thì “bung lụa” luôn rồi?

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 15/02/2021

Chi tiết nhỏ này khiến fan của cặp đôi Hyun Bin - Son Ye Jin cảm thấy vô cùng thú vị.

Vào đúng ngày lễ Tình nhân, Hyun Bin - Son Ye Jin đã khiến người hâm mộ phát sốt khi tung video quảng cáo tình tứ, ngọt ngào phát sâu răng. Kể từ khi bị Dispatch "khui" vào ngày 1/1, nay dân tình mới lại được thấy cặp đôi vàng xuất hiện bên nhau.

Cũng từ đây, dân mạng đã phát hiện ra 1 chi tiết vô cùng thú vị. Đó là khi đã công khai là 1 đôi, Hyun Bin - Son Ye Jin luôn đứng sát rạt nhau, đến mức netizen còn đùa rằng có khi một con kiến cũng không chui lọt giữa 2 người. Thế nhưng khi "đào" lại những cuộc phỏng vấn cũ, cặp đôi Hạ Cánh Nơi Anh luôn giữ khoảng cách, tuyệt nhiên không hề chạm vào người nhau ngay cả khi đã bí mật hẹn hò. Quả đúng là cặp đôi cao thủ che giấu, ở bên người thương hẳn tim đập rộn ràng lắm nhưng Hyun Bin - Son Ye Jin vẫn cố gắng giữ khoảng cách để không lộ mối quan hệ đặc biệt. Nhưng một khi đã công khai thì anh chị không còn giữ kẽ nữa rồi!

Hyun Bin - Son Ye Jin một trời một vực trước và sau khi công khai hẹn hò: Giả đò khi giấu giếm, giờ thì “bung lụa” luôn rồi? - Ảnh 2.

Trong quảng cáo mới, Hyun Bin và Son Ye Jin đứng sát rạt nhau, vai kề vai, không gì có thể chen được giữa

Hành động khẳng định chủ quyền của "chị đẹp" khiến fan không khỏi "quắn quéo"

Hyun Bin - Son Ye Jin một trời một vực trước và sau khi công khai hẹn hò: Giả đò khi giấu giếm, giờ thì “bung lụa” luôn rồi? - Ảnh 4.

Điều này thực sự khác biệt với những cuộc phỏng vấn trong quá khứ của cặp đôi Hạ Cánh Nơi Anh. Dù thời điểm đó "tình trong như đã" nhưng Hyun Bin - Son Ye Jin vẫn cố gắng giữ khoảng cách để che giấu mối quan hệ

Từ giờ trở đi những hình ảnh xa cách lạnh lùng như thế này sẽ không còn nữa nhé!

Hyun Bin - Son Ye Jin một trời một vực trước và sau khi công khai hẹn hò: Giả đò khi giấu giếm, giờ thì “bung lụa” luôn rồi? - Ảnh 6.

Không ai là không mong chờ Hyun Bin - Son Ye Jin sớm về chung một nhà cả. Cặp đôi vàng được đánh giá là vô cùng xứng đôi, về cả ngoại hình, danh tiếng và địa vị

Nguồn: Twitter

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm