(HY HỮU) Nuốt kiếm diễn xiếc ảo thuật bị đâm thủng thực quản

Văn Vĩnh, Theo Công an nhân dân 20:19 14/11/2017

Bệnh nhân 32 tuổi, ngụ tỉnh Vĩnh Long bị thương do nuốt kiếm biểu diễn xiếc ảo thuật. Các bác sĩ khám, tiến hành nội soi thực quản, phát hiện có vết thủng khoảng 3cm.

Ngày 14-11, Bệnh viện Đa khoa Trung ương TP Cần Thơ cho biết, nơi đây vừa tiếp nhận trường hợp bệnh nhân chuyển viện cấp cứu từ Vĩnh Long sang, do thủng thực quản.

Bệnh nhân là NTH (32 tuổi, ngụ huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long) nhập viện vào rạng sáng 8-11. Khi nhập viện, bệnh nhân tỉnh táo. Người nhà cho biết, bệnh nhân bị thương do nuốt kiếm biểu diễn xiếc ảo thuật. Các bác sĩ khám, tiến hành nội soi thực quản, phát hiện có vết thủng khoảng 3cm.

(HY HỮU) Nuốt kiếm diễn xiếc ảo thuật bị đâm thủng thực quản - Ảnh 1.

Tiết mục diễn xiếc trên hè phố tại Cần Thơ. Ảnh minh hoạ.

Bệnh viện đã giải thích, bệnh nhân cần phải tiến hành phẫu thuật khâu thực quản. Quá trình phẫu thuận có thể gặp các nguy cơ sau phẫu thuật như: bệnh nhân có thể bị khàn giọng, không nói được, vết khâu bị xì…

Theo bác sĩ, do vùng cổ và thực quản là vùng có nhiều dây thần kinh, mạch máu chằng chịt nên rất khó khăn cho phẫu thuật. Tuy nhiên, gia đình không đồng ý phẫu thuật và yêu cầu cho chuyển bệnh nhân lên TP Hồ Chí Minh để điều trị.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đây là toàn bộ tin nhắn "bóc trần" bạn gái cũ của Kim Seon Ho nói dối và ngoại tình, netizen choáng vì 1001 chi tiết lắt léo

    Hiện giờ dân tình đang rối như tơ vò vì loạt biến mới xuất hiện từ drama của Kim Seon Ho.
  • Đọc thêm