Hwasa mà cắt tóc pixie từ đầu thì netizen Hàn đã không có cớ ghét rồi

Midori, Theo Trí Thức Trẻ 23:55 27/02/2019

So với kiểu tóc xoăn dài hiện tại hay tóc bob ngày trước thì netizen cho rằng tóc pixie mới là kiểu hợp với Hwasa nhất.

Nếu có ví Hwasa là một trong số các "con ghẻ quốc dân" thì có lẽ cũng không quá. Nguyên do là bởi cách xây dựng hình tượng và phong cách của cô quá khác biệt so với tiêu chuẩn idol của người Hàn Quốc. Thuở đầu, cô liên tục bị chê rẻ tiền vì làn da nâu, cách ăn mặc sexy, đôi lúc có phần khêu gợi quá đà của mình. Lâu dần, những bình luận tiêu cực vô tình thành những thứ gắn liền với Hwasa nhất.

Nhưng có vẻ như đời thay đổi khi người chịu thay đổi. Dạo gần đây, netizen Hàn bỗng "mát tính" hơn, họ không những không còn chê Hwasa mà còn khen ngợi và thi thoảng bênh vực cô nữa.

Gắn bó lâu nhất với Hwasa, đồng thời là kiểu tóc mang đậm phong cách của cô nàng nhất là kiểu đen dài uốn xoăn lọn to này. Tuy nhiên, giai đoạn cô nàng để kiểu này cũng là lúc cô nàng dính tới thị phi nhiều nhất. Xem chừng, dù khá đẹp nhưng kiểu này vẫn không phải kiểu tóc may mắn của cô.

Trước đây, Hwasa cũng từng để tóc bob một thời gian. Cô cũng chịu khó thay đổi nhiều màu tóc nhưng nhìn chung, kiểu tóc này mới chỉ ở mức tạm được, chứ chưa giúp Hwasa tạo bứt phá về mặt hình ảnh.

Nếu để nói kiểu tóc được lòng cư dân mạng nhất thì phải là kiểu pixie Hwasa từng để từ hồi trước khi debut, nghe nói là khi cô nàng mới 19 tuổi. Theo ý kiến đám đông, đây mới là kiểu tóc hợp với bản sắc của Hwasa nhất, giúp cô cool nhất, thú vị nhất từ trước tới nay.

- Cool thế... cô ấy đúng là sinh ra để làm người nổi tiếng.

- Cô ấy hợp tóc ngắn nhỉ.

- Trời má, đây mới là kiểu tóc hợp với Hwasa nhất này.

- Tình yêu đời tôi đây rồi.

- Hwasa trông cool hơn hẳn nếu để tóc ngắn như thế này, mong là tương lai sẽ lại được thấy cô ấy cắt tóc.

- Cá nhân tôi cũng thấy cô ấy hợp với kiểu này nhất.

- Để tóc dài thì cô ấy sexy còn để tóc ngắn thì siêu cool ngầu. Chính ra cô ấy cũng có khả năng thuần phục nhiều kiểu tóc đấy chứ.

- Sao cô ấy có thể tỏa sáng với kiểu tóc này được nhỉ? Chẳng bù với tôi, trông tôi khá kì nếu cắt tóc ngắn như thế.

- Tôi thấy Hwasa thực sự hợp với tóc ngắn, trông cô ấy chất quá.

Nguồn: Pann

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm