Trở mặt nhanh như netizen Hàn: bình thường chê Hwasa tả tơi, nay thấy cô mặc đồ lụa đi dép lông ra sân bay lại bênh tới tấp

midori, Theo Helino 20:59 23/02/2019

Đời thay đổi khi người thay đổi là có thật, chắc "cầu đen" của Hwasa sắp hết rồi...

Để mà xét xem nghệ sĩ nào có đủ gạch đá xây nhà nhất Kpop bây giờ, thể nào cũng có Hwasa. Cô này rất lạ, tài năng có thừa nhưng phong cách ăn mặc thì luôn bị netizen Hàn xỉa xói. Cứ 10 lần xuất hiện thì chắc đến 9 lần Hwasa bị dèm pha là rẻ tiền, xấu xí hay thậm chí là chẳng đáng mặt idol, vân vân và mây mây.

Nhưng bạn biết đấy, ác miệng nhất là netizen và trở mặt nhanh nhất cũng chính là họ. Chỉ một sáng thức dậy, họ hết ghét là hết ghét...

Chuyện Hwasa hay bị chê bôi ngoại hình cũng như phong cách chắc cũng chẳng mới, nếu không muốn nói, đây rõ ràng là "chuyện bình thường ở huyện".

Trở mặt nhanh như netizen Hàn: bình thường chê Hwasa tả tơi, nay thấy cô mặc đồ lụa đi dép lông ra sân bay lại bênh tới tấp - Ảnh 1.

Nhưng bản thân là một nghệ sĩ cá tính, có lẽ Hwasa cũng đã học được thần chú "bơ đi mà sống". Giờ cô mặc theo ý thích, chứ không đơn giản là nghe lời stylist 100% hay phải lựa theo ý kiến đám đông nữa. Hôm qua, cô còn ung dung mặc nguyên set đồ lụa, đi dép lông và chẳng thèm makeup ra sân bay đây này.

Những tưởng netizen lại được dịp chê cho sướng miệng (hoặc sướng tay) nhưng không... Lần này, 90% đều ủng hộ Hwasa, đa phần cho rằng ra sân bay cũng chẳng phải sự kiện gì quá to tát, Hwasa cứ mặc đồ gì thoải mái là được.

1. [+1,562, -227] Giờ thì hơi sai rồi này. Kể cả người bình thường mặc thế này cũng sai, nữa là người nổi tiếng như cô ấy.

2. [+1,166, -205] Thực tình thì tôi không thể mê được.

3. [+844, -304] Chính ra cô ấy giống Lee Hyori nhỉ, làm hết sức mà chơi cũng hết mình, đúng là cuộc đời của những swagger.

4. [+89, -55] Trông cô ấy cũng thoải mái, vô tư đấy chứ, giờ thì thời trang sân bay đã lên một nấc mới rồi.

5. [+86, -31] Hwasa trên sân khấu rất bốc lửa, bài hát solo của cô ấy cũng đang chiếm sóng mọi bảng xếp hạng nhưng ngoài đời thì phong cách của cô ấy có phần khá vô tư thì phải.

6. [+85, -32] Chắc không phải đồ ngủ đâu, có khi đó chỉ là kiểu quần áo rộng rãi giúp cô ấy thấy thoải mái trong suốt 7 tiếng trên máy bay thôi.

7. [+79, -13] Xem "I Live Alone" bạn sẽ biết đây không phải đồ ngủ.

8. [+78, -35] Đừng nhìn chất liệu lụa mà đánh đồng đây là đồ ngủ nhé. Cô ấy thấy dễ chịu là được.

9. [+58, -15] Mấy người là ai mà cho mình cái quyền phán xét chuyện ăn mặc của cô ấy trên máy bay?

10. [+46, -18] Các thím ơi... đây không phải đồ ngủ đâu, đừng comment nếu thiếu hiểu biết nhé.

Thế mới thấy, riêng về trở mặt nhanh không phải người yêu cũ đâu mà chính là netizen Hàn đấy nhé.

Nguồn: N.B

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm