Huỳnh Lập, Minh Nhí nhắc đến cố nghệ sĩ Chí Tài: "Anh Chí Tài không bao giờ ganh đua và luôn nhường đàn em"

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 22/12/2020

Đã hơn 1 tuần từ khi cố nghệ sĩ Chí Tài qua đời nhưng những câu chuyện về anh vẫn luôn được đàn em ca ngợi mỗi khi nhắc đến.

Cơ Hội Đổi Đời là một trong những chương trình mà cố nghệ sĩ Chí Tài ghi hình trước khi đột ngột qua đời. Danh hài luôn là người tràn đầy năng lượng, thích pha trò và tạo niềm vui cho các nghệ sĩ, khách mời khi tham gia chương trình. Trong đoạn clip mà chương trình vừa chia sẻ, các đồng nghiệp đã không giấu nổi sự tiếc thương cho cuộc đời người nghệ sĩ tài hoa.

Nghệ sĩ Minh Nhí cho biết đàn anh có rất nhiều kỷ niệm với mọi người. Điều khiến tất cả nghệ sĩ nhớ đến danh hài tài hoa chính là hay bị đồng nghiệp từ lớn đến bé chọc ghẹo: "Anh Tài dễ thương lắm, không giận hờn ai. Nhưng chọc ảnh phải có sự tôn trọng, phải có trên dưới đàng hoàng chứ không phải dễ dãi ai muốn nói gì cũng được. Tại vì anh Tài biết những người giỡn với ảnh, thương ảnh nên chọc ảnh, ảnh cười hề hề chứ nếu xúc phạm, coi thường, ảnh sẽ sửa lưng ngay".

Huỳnh Lập, Minh Nhí nhắc đến cố nghệ sĩ Chí Tài: Anh Chí Tài không bao giờ ganh đua và luôn nhường đàn em - Ảnh 1.

Minh Nhí cũng gửi lời cảm ơn đến 2 nghệ sĩ Hoài Linh và Việt Hương vì đã lo chu toàn tang lễ cho cố nghệ sĩ trước khi tiễn linh cữu anh trở về Mỹ cùng gia đình

Ca sĩ Vũ Hà cũng có chia sẻ xúc động: "Nghệ sĩ nào cũng quý mến anh Tài vì anh không bao giờ ganh đua và luôn giúp đỡ đàn em, mảng miếng cũng vậy. Nếu quý vị để ý trong các kịch bản, anh Chí Tài luôn là người nhường, 'chuyền bóng' cho các nghệ sĩ trẻ 'sút' và tạo tiếng cười...".

Huỳnh Lập, Minh Nhí nhắc đến cố nghệ sĩ Chí Tài: Anh Chí Tài không bao giờ ganh đua và luôn nhường đàn em - Ảnh 2.

Đối với Huỳnh Lập, ấn tượng mà anh sẽ nhớ mãi về cố nghệ sĩ chính là một người anh mũm mĩm, dễ thương, cực kỳ trìu mến. Huỳnh Lập đã may mắn có cơ hội làm việc cùng danh hài và rất ngưỡng mộ đàn anh. Như dòng trạng thái đã chia sẻ trước đó, Huỳnh Lập hứa sẽ cùng các nghệ sĩ trẻ tiếp nối những gì cố nghệ sĩ Chí Tài đã cống hiến cho xã hội, mang lại những tiếng cười và giá trị tốt đẹp nhất cho khán giả: "Lập cũng như các diễn viên trẻ luôn nhìn chú là ngôi sao sáng để luôn dõi theo tiếp tục trên con đường làm nghệ thuật đầy khắc nghiệt thế này".

Huỳnh Lập, Minh Nhí nhắc đến cố nghệ sĩ Chí Tài: Anh Chí Tài không bao giờ ganh đua và luôn nhường đàn em - Ảnh 3.

Phương Mỹ Chi cũng là một trong những nghệ sĩ trẻ tuổi có cơ hội đi diễn cùng cố nghệ sĩ từ năm 10 tuổi và đã có màn song ca cùng anh trong minishow gần nhất: "Trước đêm minishow đó chú cứ gọi hỏi em là: 'Con ơi con tập bài chưa để chú chia câu nhé, con yên tâm đi chú chia câu là không ai hơn ai hết, ai cũng có đất diễn hết nên con sẽ được toả sáng' hay 'Con hát những bài gì để chú chọn bài cho. Con rảnh giờ nào, con chừa khung giờ nào con rảnh để chú nghĩ ra gì chú gọi con liền'. Em rất bất ngờ vì em làm minishow rất nhiều lần và hợp tác với rất nhiều nghệ sĩ khác nhưng chưa ai quan tâm em như vậy. Chú rất tận tâm, em cảm thấy rất may mắn khi kết hợp với chú".

Huỳnh Lập, Minh Nhí nhắc đến cố nghệ sĩ Chí Tài: Anh Chí Tài không bao giờ ganh đua và luôn nhường đàn em - Ảnh 4.

Theo tiết lộ từ nhà sản xuất chương trình, những hình ảnh cuối cùng của cố nghệ sĩ Chí Tài sẽ lên sóng trong tập đầu tiên của Cơ Hội Đổi Đời, lúc 20h30 thứ Ba ngày 5/1/2021 trên kênh HTV7.

Huỳnh Lập, Minh Nhí nhắc đến cố nghệ sĩ Chí Tài: Anh Chí Tài không bao giờ ganh đua và luôn nhường đàn em - Ảnh 5.
Huỳnh Lập, Minh Nhí nhắc đến cố nghệ sĩ Chí Tài: Anh Chí Tài không bao giờ ganh đua và luôn nhường đàn em - Ảnh 6.

Khán giả sẽ lần nữa nhìn thấy hình ảnh năng lượng của cố nghệ sĩ trong tập đầu tiên Cơ Hội Đổi Đời ngày 5/1/2021

Ảnh: Cắt từ clip, Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm