Huỳnh Lập bày cho đàn chị Việt Hương chụp hình chân dài miên man

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 07:31 18/03/2020

Những mẹo vặt trong cuộc sống sẽ được Việt Hương và các khách mời hé lộ trong chương trình mới "Bí kíp vàng".

Chương trình "Bí kíp vàng" sẽ bắt đầu được phát sóng từ ngày 18/03/2020 lúc 19h00 trên kênh HTV7 với bộ 3 khách mời "lầy lội" : Huỳnh Lập, Quang Trung và "chị Ca Nô" Lê Nhân, cùng sự dẫn dắt của MC Việt Hương.

Bí kíp vàng: Trailer chương trình

Huỳnh Lập bày cho đàn chị Việt Hương chụp hình chân dài miên man - Ảnh 2.

Ngay từ phần mở màn, "bộ ba lầy lội" Huỳnh Lập - Quang Trung - Lê Nhân liền "chặt chém" lẫn nhau để thể hiện tình bạn thân thiết. Khi được MC Việt Hương hỏi về kiến thức, Quang Trung vội trả lời: "Tụi em thì cũng không có nhiều bí kíp đâu. Nhưng riêng anh Lê Nhân là một trong những người có rất nhiều bí kíp". Chưa dừng lại ở đó, Huỳnh Lập chia sẻ cả ba thường hay đi chơi, đi ăn chung, thậm chí là ở chung: "Anh Lê Nhân giỏi lắm chị! Mỗi khi mà muốn nấu món ăn nào là anh Lê Nhân sẽ tìm ra được những cách nấu ăn nhanh nhất mà hiệu quả nhất. Tụi em chỉ việc "ăn không ngồi rồi", còn mọi thứ sẽ để anh Lê Nhân làm hết". Tưởng sẽ được MC Việt Hương hưởng ứng, nhưng ngược lại, MC Việt Hương liền "đuổi thẳng" Huỳnh Lập và Quang Trung về: "Vậy thôi hai tụi em về đi chứ đi thi chi nữa".

Huỳnh Lập bày cho đàn chị Việt Hương chụp hình chân dài miên man - Ảnh 3.

Đến với vòng đầu tiên với thể lệ trò chơi là trả lời câu hỏi đúng, sai. Những câu hỏi liên quan đến những mẹo vặt trong cuộc sống. Ở vòng này, diễn viên Huỳnh Lập cũng chia sẻ những mẹo vặt hay cho khán giả về cách chụp hình chân dung sao cho đẹp và nhìn không bị ngắn. Không những vậy, Huỳnh Lập cùng MC Việt Hương sẵn sàng mạo phạm chụp hình ngay trên sân khấu để lấy ví dụ thiết thực nhất cho khán giả.

Bí kíp vàng: Huỳnh Lập bày Việt Hương chụp hình chân dài

Huỳnh Lập bày cho đàn chị Việt Hương chụp hình chân dài miên man - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, chương trình còn chia sẻ thêm những mẹo vặt hay như làm sao để phát hiện camera quay lén trong phòng, làm cách nào để khi soạn mail và gửi mail không bị lỗi... Đặc biệt, chương trình sẽ chia sẻ cách nên làm gì nếu gặp một người nằm bất động khi đi ngoài đường. Quang Trung chia sẻ rằng đây là một câu hỏi cần thêm đạo đức tốt. Bên cạnh đó, Huỳnh Lập cho rằng đây cũng là câu hỏi kiến thức, bởi vì nếu chúng ta không có kiến thức thì chúng ta sẽ làm việc theo cảm tính.

Lê Nhân chia sẻ thêm về câu hỏi nếu gặp người nằm bất động: "Nếu một người không có kiến thức thì khi gặp một người nằm bất động, ví dụ như người đó bị đột quỵ, việc đầu tiên theo quán tính là mọi người sẽ chạy lại lay người đang nằm bất động, nhưng việc đó sẽ dẫn đến dễ làm cho người ta bị vỡ mạch máu não và sẽ dẫn đến cái chết".

Bí kíp vàng: Bí kíp khi gặp người nằm bất động giữa đường

Huỳnh Lập bày cho đàn chị Việt Hương chụp hình chân dài miên man - Ảnh 7.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • TP. HCM: Tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm COVID - 19 cho 117 người dân tại hẻm 106 Bình Tiên

    Sáng nay, trung tâm y tế quận 6 tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm cho 117 người dân đang bị cách ly tại hẻm 106 Bình Tiên, phường 3, quận 6 TP. HCM, nơi thầy giáo dạy tiếng anh nhiễm COVID - 19 sinh sống.
  • Đọc thêm