Huỳnh Hiểu Minh từng đăng bức ảnh chụp sau lưng con trai, nhìn chi tiết này ai cũng khen: Sau này chắc học giỏi lắm!

Thanh Hương, Theo Phụ nữ số 21:49 12/02/2024

Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby rất quan tâm đến việc học của con.

Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby là 2 ngôi sao nổi tiếng của làng giải trí xứ Trung. Cặp đôi từng có chuyện tình và đám cưới được miêu tả bằng những từ như "cổ tích", "thế kỉ",... Tuy nhiên, năm 2022, cặp đôi chính thức thông báo ly hôn. Huỳnh Hiểu Minh từng chia sẻ, việc chăm sóc cậu con trai chung Bọt Biển Nhỏ hiện do mẹ nam tài tử đảm nhận.

Huỳnh Hiểu Minh từng đăng bức ảnh chụp sau lưng con trai, nhìn chi tiết này ai cũng khen: Sau này chắc học giỏi lắm! - Ảnh 1.

Huỳnh Hiểu Minh

Là con của cặp đôi nổi tiếng nên mọi thông tin về Bọt Biển Nhỏ đều được dư luận vô cùng quan tâm. Mỗi hình ảnh của cậu bé được cha mẹ chia sẻ đều thu hút sự chú ý lớn. Cách đây 2 năm, trong dịp sinh nhật của mình, Huỳnh Hiểu Minh từng hạnh phúc chia sẻ một số bức ảnh chụp từ sau lưng con trai. Trong ảnh, Bọt Biển Nhỏ khi ấy 5 tuổi đang chăm chú viết tên bố và tên mình bằng tiếng Anh là Max, cùng một số chữ khác trên quả bóng chúc mừng sinh nhật.

Huỳnh Hiểu Minh từng đăng bức ảnh chụp sau lưng con trai, nhìn chi tiết này ai cũng khen: Sau này chắc học giỏi lắm! - Ảnh 2.

Con trai Huỳnh Hiểu Minh

Chính điều này khiến cư dân mạng rất bất ngờ và dành nhiều lời khen cho Bọt Biển Nhỏ, bởi ở độ tuổi mẫu giáo mà đã viết được nhiều chữ như vậy là khá ấn tượng. Không ít người cho rằng, cậu nhóc khi vào tiểu học sẽ học rất giỏi.

Được biết năm 2023, Bọt Biển Nhỏ đã vào lớp 1. Ngôi trường cậu bé theo học là trường Trung học Thượng Hải - Shanghai High School. Đây là một trường trung học công lập hàng đầu ở Thượng Hải. Tuy là trường công lập nhưng lại có khối quốc tế và hiện Bọt Biển Nhỏ đang theo học khối này.

Được biết, học phí khối quốc tế của ngôi trường này so với các trường quốc tế khác khá mềm, chỉ 7.000 NDT/năm (khoảng 23 triệu đồng). Các khoản phí linh tinh chỉ 600 NDT/học kỳ (khoảng 2 triệu đồng), phí xe buýt là 5.500 NDT (khoảng 18 triệu đồng/tháng).

So với mức thu nhập khủng hàng năm của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy thì mức học phí này rẻ một cách bất ngờ, nhất là khi nhiều ngôi sao khác trong làng giải trí Hoa ngữ chọn cho con những ngôi trường đắt đỏ. Chính điều này khiến Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy nhận được nhiều lời khen. Cư dân mạng nhận định, cặp đôi một thuở chọn trường này có lẽ vì cả hai quan tâm nhiều hơn đến chất lượng giảng dạy và trình độ điều hành của trường hơn là chỉ danh tiếng và cơ sở vật chất.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm