Huỳnh Hiểu Minh lộ 1 bức ảnh tình tứ với Lưu Diệc Phi trong nhà, hoá ra đây mới là mỹ nhân anh nhớ mãi không quên?

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 23:33 12/03/2022

Netizen đều cảm thấy bất ngờ và khó hiểu trước bức hình chụp chung cùng Lưu Diệc Phi của Huỳnh Hiểu Minh được treo ở vị trí trang trọng.

Sau khi ly hôn, Huỳnh Hiểu Minh trở thành quý ông độc thân hot hit của làng giải trí xứ Trung. Điều đáng nói, dù chia tay Angela Baby chưa được bao lâu song tài tử họ Huỳnh đã vướng liên tiếp 2 tin đồn hẹn hò, một người là hot girl, một người là nữ diễn viên Tưởng Hân. Tuy nhiên nam diễn viên nhanh chóng được "giải oan", cả 2 mỹ nhân đều lên tiếng phủ nhận tin đồn.

Vậy nhưng ngày hôm nay (12/3), Weibo xứ Trung lại "dậy sóng" bởi 1 bức ảnh tưởng chừng vô cùng bình thường do chính Huỳnh Hiểu Minh đăng tải. Vào ngày 8/3 vừa qua, tình cũ Baby chia sẻ tấm hình chụp mẹ ruột cùng lời nhắn: "Nữ thần trong lòng con, chúc mừng ngày Phụ nữ". Điều đáng nói, các "thánh soi" đã nhận ra bức tranh lớn treo trên tường chính là hình ảnh anh và Lưu Diệc Phi trong bộ phim Thần Điêu Đại Hiệp cách đây 15 năm.

Huỳnh Hiểu Minh lộ 1 bức ảnh tình tứ với Lưu Diệc Phi trong nhà, hoá ra đây mới là mỹ nhân anh nhớ mãi không quên? - Ảnh 2.

Huỳnh Hiểu Minh đăng ảnh mẹ, ai ngờ "thánh soi" lại để mắt tới bức tranh đằng sau lưng

Bức tranh trong nhà là hình ảnh Lưu Diệc Phi và Huỳnh Hiểu Minh siêu ngọt ngào bên nhau trong bộ phim Thần Điêu Đại Hiệp

Chi tiết này khiến không ít người bất ngờ và đặt câu hỏi, phải chăng Huỳnh Hiểu Minh luôn dành tình cảm sâu đậm cho "Thần tiên tỷ tỷ" suốt bao năm qua. Đáng chú ý, nhờ những phân cảnh ngọt ngào, ăn ý trên phim mà từng có thời gian cặp đôi bị đồn thổi hẹn hò. Nhân dịp này, Cnet cùng nhau chia sẻ loạt khung hình đẹp đến xao xuyến của chàng "Dương Quá" và "Cô Cô" từ trong phim tới ngoài đời.

Huỳnh Hiểu Minh lộ 1 bức ảnh tình tứ với Lưu Diệc Phi trong nhà, hoá ra đây mới là mỹ nhân anh nhớ mãi không quên? - Ảnh 4.
Huỳnh Hiểu Minh lộ 1 bức ảnh tình tứ với Lưu Diệc Phi trong nhà, hoá ra đây mới là mỹ nhân anh nhớ mãi không quên? - Ảnh 5.

Dương Quá và Cô Cô trong Thần Điêu Đại Hiệp

Huỳnh Hiểu Minh lộ 1 bức ảnh tình tứ với Lưu Diệc Phi trong nhà, hoá ra đây mới là mỹ nhân anh nhớ mãi không quên? - Ảnh 6.

Có cơ hội gặp lại nhau, Huỳnh Hiểu Minh lại dành những cử chỉ tình tứ cho người đẹp đình đám

Huỳnh Hiểu Minh lộ 1 bức ảnh tình tứ với Lưu Diệc Phi trong nhà, hoá ra đây mới là mỹ nhân anh nhớ mãi không quên? - Ảnh 7.
Huỳnh Hiểu Minh lộ 1 bức ảnh tình tứ với Lưu Diệc Phi trong nhà, hoá ra đây mới là mỹ nhân anh nhớ mãi không quên? - Ảnh 8.

Cùng trở thành đại sứ cho 1 thương hiệu đồng hồ nổi tiếng, cặp đôi Thần Điêu Đại Hiệp khiến người hâm mộ nức lòng

Nguồn: Weibo

https://kenh14.vn/huynh-hieu-minh-lo-1-buc-anh-tinh-tu-voi-luu-diec-phi-trong-nha-hoa-ra-day-moi-la-my-nhan-anh-nho-mai-khong-quen-20220312212751077.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày