Bạn vào tận Facebook hỏi sao trắng dữ vậy, Huỳnh Anh - bồ Quang Hải trả lời hồn nhiên: Chỉnh đấy!

M416, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 19/07/2020

Tất cả cơ sự âu cũng tại làn da trắng đến phát sáng trong bức ảnh Huỳnh Anh mới đăng mà thôi.

Kể từ sau khi hẹn hò với Quang Hải, Huỳnh Anh thực sự đã trở thành một trong số những nàng WAGs được chú ý nhất MXH. Mỗi bức ảnh sương sương cô nàng đăng lên đều nhanh chóng nhận được hàng chục ngàn lượt like, share.

Được biết, sáng nay cô nàng đã đến chơi với các bạn nhỏ thuộc trung tâm D.K.S - trung tâm đào tạo bóng đá trẻ tại Đông Anh do Quang Hải mới mở. Cô nàng cũng đã đăng ảnh khoe chuyến ghé thăm của mình. Như thường lệ, Huỳnh Anh thì vẫn xinh, tuy nhiên làn da trắng đến phát sáng của cô nàng bỗng gây chú ý hơn cả. 

Bạn vào tận Facebook hỏi sao trắng dữ vậy, Huỳnh Anh - bồ Quang Hải trả lời hồn nhiên: Chỉnh đấy! - Ảnh 1.

Huỳnh Anh sở hữu làn da trắng đến lóa mắt trong bức ảnh mới đăng

Bình thường, Huỳnh Anh luôn gây ấn tượng với nhan sắc rạng rỡ, nước da trắng hồng. Thế nhưng trong bức ảnh này, cô nàng lại trắng đến... lóa mắt, lóa luôn cả áo. Kèm theo đó là đôi má hồng và đôi môi màu cam hơi hơi thiếu tự nhiên. Chính vì lẽ này, nhiều người cho rằng bạn gái Quang Hải đã chỉnh filter hơi quá tay. 

Bên dưới phần bình luận, một người bạn của Huỳnh Anh cũng đã có thắc mắc tương tự. "Sao nay mày trắng dữ ạ?", người này viết. Và cũng không hề giấu giếm, Huỳnh Anh thật thà thừa nhận tất cả là nhờ công phần mềm chụp ảnh B612.

Bạn vào tận Facebook hỏi sao trắng dữ vậy, Huỳnh Anh - bồ Quang Hải trả lời hồn nhiên: Chỉnh đấy! - Ảnh 2.

Cô nàng không ngại đăng ảnh tự dìm mình

Bạn vào tận Facebook hỏi sao trắng dữ vậy, Huỳnh Anh - bồ Quang Hải trả lời hồn nhiên: Chỉnh đấy! - Ảnh 3.

Và cũng thoải mái thừa nhận mình dùng app chụp hình luôn...

Điều này một lần nữa chứng minh, con gái chúng mình - bất kể nổi tiếng hay không, bất kể xinh hay không thì đều thích dùng app chụp hình và thích chỉnh qua 9947 lượt filter như nhau thôi. Nói chung, gì thì gì, xinh vẫn là trên hết ha!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Kết quả HOT14 (03-09.04.21) - Kết Quả HOT14 (03 - 09.04.21) - Jack suýt mất ngôi vương dưới tay Hứa Kim Tuyền, Binz, Đen Vâu bất ngờ tuột dốc

    Trong tuần từ ngày 3/4 đến 9/4, ngôi vương của Jack đang bị đe dọa bởi bản hit đang cực hot của bộ đôi Hứa Kim Tuyền và Hoàng Duyên. Binz và Đen Vâu đột nhiên tuột dốc không phanh trên đường đua HOT14.
  • Đọc thêm