Huyền thoại LQVN: "Lai Bâng khó đạt được đẳng cấp của ADC"

Huyền Trân, Theo Nhịp Sống Việt 20:05 20/03/2021

Huyền thoại của Liên Quân Việt Nam, PS Man đã đưa ra nhận xét thẳng thắn về Lai Bâng sau chặng đường lượt đi ĐTDV mùa Xuân 2021.

Với chiến thắng hủy diệt của Team Flash trước BOX Gaming, lượt đi ĐTDV mùa Xuân 2021 đã chính thức khép lại. Gấu cùng đội nhà cán đích ở vị trí thứ 3, trong khi chức vô địch chặng đường đầu thuộc về Saigon Phantom.

Huyền thoại LQVN: Lai Bâng khó đạt được đẳng cấp của ADC - Ảnh 1.

PS Man đánh giá cao ADC cao hơn Lai Bâng

Đây là kết quả xứng đáng cũng như phản ánh đúng thực lực của hai đội tuyển. Team Flash đã kịp trở lại mạnh mẽ thời điểm hiện tại. SGP ngày một tiến bộ cũng như khẳng định vị thế hàng đầu ở đấu trường quốc nội.

Mới đây, Sport5 có buổi trao đổi ngắn với cựu sao AOG, PS Man. Tuyển thủ từng khoác áo GameTV đã đưa ra đôi lời đánh giá về 2 ngôi sao chủ chốt của Team Flash và SGP, ADC với Lai Bâng. Theo đó, PS Man cho rằng Bâng rất xuất sắc nhưng không thể vượt được ADC.

Huyền thoại LQVN: Lai Bâng khó đạt được đẳng cấp của ADC - Ảnh 2.

Cerberus là thế lực mới của AOG mùa Xuân 2021

"Với cá nhân PS Man, SGP đang là đội tuyển mạnh nhất ĐTDV mùa Xuân 2021. Thế nhưng mình cho rằng Lai Bâng khó có thể đạt đẳng cấp giống ADC. Bởi lẽ, nếu xét về phong độ đỉnh cao, danh hiệu và cả danh tiếng thì SGP bây giờ chưa thể so với Team Flash thời hoàng kim trong quá khứ", huyền thoại AOG chia sẻ.

Ngoài ra, PS Man cũng tỏ ra thích thú với cuộc đua danh hiệu ở ĐTDV mùa này. Anh còn bất ngờ loại FAP TV cùng BOX Gaming ra khỏi top 4 sau khi giải đấu khép lại. "Mình nghĩ SGP, Team Flash cùng Cerberus Esports, V Gaming là 4 cái tên dẫn đầu AOG mùa Xuân 2021. Trong đó, Saigon Phantom sẽ bảo vệ thành công ngôi vương ĐTDV", PS Man khép lại.

Hiện tại, cuộc chiến ở AOG diễn ra vô cùng khốc liệt, cân bằng. Ngoại trừ B2F và HEAVY, các cái tên còn lại đều trình diễn bộ mặt khó lường và sẵn sàng tìm kiếm 1 vị trí trong top 4. Ngoài ra, với chuỗi phong độ ấn tượng cùng 7 trận toàn thắng, dễ hiểu khi PS Man đánh giá cao SGP cho chức vô địch mùa này.

Huyền thoại LQVN: Lai Bâng khó đạt được đẳng cấp của ADC - Ảnh 3.

Bảng xếp hạng lượt đi ĐTDV mùa Xuân 2021

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cây cầu 8.900 tỷ đồng nối quận Hoàn Kiếm với Long Biên có gì đặc biệt?

    Dự án có chiều dài toàn tuyến khoảng 5,5km, mặt cắt cầu bảo đảm 6 làn xe cơ giới.
  • Đọc thêm