Liên Quân Mobile: Dàn tướng xạ thủ mạnh nhất meta giúp leo rank đầu mùa cực dễ, chớp mắt lên Cao Thủ là có thật!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 20/03/2021

Phiên bản mới và mùa xếp hạng thứ 18 của Liên Quân Mobile đã chính thức đến với máy chủ Việt Nam và hẳn các game thủ cũng đã rất sẵn sàng để leo rank đầu mùa.

Phiên bản Liên Quân Tiến Hóa Tối Thượng với nhiều sự thay đổi đang làm không ít game thủ bỡ ngỡ với nhiều điều mới lạ. Đặc biệt là việc đã quá quen với lò xo Mildar thay vì Đá tỏa sáng 2.0 và nhiều hiệu chỉnh sức mạnh khác. Thế nên việc chọn cho mình vị tướng mạnh để leo rank nhanh chóng là điều vô cùng cần thiết và đây là những gợi ý cho vị trí xạ thủ mà game thủ Liên Quân không nên bỏ qua.

Moren

Việc những xạ thủ hot: Hayate, Wisp, Bright... liên tiếp hứng chịu những lần giảm sức mạnh thời gian gần đây khiến Moren đang rất được ưu ái tại rank Việt cùng tỉ lệ thắng cực cao (54,2%) - cao nhất trong các tướng xạ thủ. Thêm vào đó là Phù hiệu Tinh Linh mới được tăng sức mạnh khiến khả năng càn lướt và xả đạn Moren càng thêm bá đạo.

Dù không có quá nhiều thay đổi về lối chơi cũng như trang bị, tuy nhiên có thể khẳng định rằng Moren đang rất mạnh và dễ leo rank. Nếu như kết hợp cùng con bài buff vàng là Teemee thì Moren càng thêm đáng sợ, đặc biệt là ngưỡng 3 trang bị trở lên.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng xạ thủ mạnh nhất meta giúp leo rank đầu mùa cực dễ, chớp mắt lên Cao Thủ là có thật! - Ảnh 1.

Capheny

Với việc được hoàn trả lại khả năng hút máu 100% khiến Capheny hiện nay đang rất đáng chơi dù trang bị từng giúp vị tướng này làm mưa làm gió là Cung tà ma đã bị yếu đi khá nhiều. Ngoài ra, Capheny bản mới còn được tăng thêm tỉ lệ chí mạng từ việc cộng dồn chiêu 2 nên những phát bắn dạng Đại bác của cô nàng này sẽ cực đau.

Là xạ thủ cần trang bị để tối đa sức mạnh, Capheny cần được bảo kê và tích lũy tài nguyên càng nhiều càng tốt. Lối lên trang bị vẫn theo lối chí mạng quen thuộc và Phù hiệu nên lựa chọn có thể là Chuyển Sinh hoặc Thánh Thuẫn.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng xạ thủ mạnh nhất meta giúp leo rank đầu mùa cực dễ, chớp mắt lên Cao Thủ là có thật! - Ảnh 2.

Violet

Hiện tại, Phù hiệu Du hiệp đã bị giảm sức mạnh nhưng Violet vẫn chẳng hề bị suy yếu khi vẫn có thể dùng Ma Chú hoặc Chuyển Sinh. Thêm nữa Violet vẫn có thể đa dạng vị trí từ đi rừng cho đến xạ thủ và sức mạnh về cuối trận là điều tất cả đều phải công nhận. Vậy nên Violet cần đi chung với 1 trợ thủ bảo kê tốt và đặc biệt là Teemee - con bài trợ thủ buff vàng đỉnh nhất Liên Quân dù đã bị giảm sức mạnh.


Liên Quân Mobile: Dàn tướng xạ thủ mạnh nhất meta giúp leo rank đầu mùa cực dễ, chớp mắt lên Cao Thủ là có thật! - Ảnh 3.

Laville

Phù hiệu Tinh Linh được tăng sức mạnh thì hiển nhiên Laville là cái tên được nhắc đến nhiều nhất bởi đây chính là xạ thủ kết hợp cực tốt cùng điểm Phù hiệu này. Thời gian gần đây thì Laville cũng rất được ưu ái và sử dụng thường xuyên trong rank cùng khả năng bắn giao tranh xuyên suốt thời gian trận đấu.

Khả năng đặc biệt nhất của Laville chính là mở giao tranh từ xa với chiêu cuối Đạn Thần Quang có phạm vi toàn bản đồ. Tuy nhiên nếu bên kia có quá nhiều tướng sát thủ thì không nên quá "chày cối" chọn Laville vì vị tướng này khá khó xoay xở nếu bị dồn nhiều chiêu thức.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng xạ thủ mạnh nhất meta giúp leo rank đầu mùa cực dễ, chớp mắt lên Cao Thủ là có thật! - Ảnh 4.

Celica

Nếu tính sức mạnh về cuối trận thì Celica có thể xem là xạ thủ mạnh nhất Liên Quân nếu đủ cả 6 trang bị và được bảo kê từ đồng đội. Những màn dựng pháo tầm xa của cô nàng này cực kỳ khó chịu và có lượng sát thương khủng, đến mức lấy trụ mà chẳng cần lính. Chỉ cần được bắn, Celica có thể khiến mọi đội hình tan rã nhanh chóng cùng lượng sát thương khổng lồ. Tuy nhiên đây cũng là vị trí dễ bị bắt vào nên đòi hỏi game thủ phải biết giữ vị trí tốt.

Thêm nữa, combo tướng Celica + Dirak đang được nhiều game thủ học tập từ Saigon Phantom với khả năng ép trụ tuyệt vời và áp dụng leo rank. Từ ép trụ đến thủ trụ đều vô cùng mạnh mẽ mà bất cứ ai cũng nên thử 1 lần.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng xạ thủ mạnh nhất meta giúp leo rank đầu mùa cực dễ, chớp mắt lên Cao Thủ là có thật! - Ảnh 6.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14