Huyền thoại cục gạch Nokia 150 vừa được hồi sinh: Ngoại hình sang chảnh, giá "hạt dẻ" vô cùng

Vi Huỳnh, Theo Trí Thức Trẻ 17:01 14/12/2016

Các tín đồ của Nokia đã một phen bất ngờ khi huyền thoại cục gạch Nokia 150 đã được hồi sinh.

Cách đây ít hôm, chúng tôi đã thông tin đến bạn đọc việc thương hiệu Nokia sẽ trở lại thị trường vào đầu năm sau với chiếc smartphone chạy Android. Tuy nhiên, trong thời điểm mà các fan đang trông chờ vào smartphone này thì HMD Global (công ty được phép sử dụng thương hiệu Nokia) đã bất ngờ hồi sinh dòng sản phẩm "cục gạch" truyền thống Nokia 150.

Huyền thoại cục gạch Nokia 150 vừa được hồi sinh: Ngoại hình sang chảnh, giá hạt dẻ vô cùng - Ảnh 1.

Nokia 150 phiên bản cũ.

Cụ thể, Nokia 150 sẽ có 2 biến thể là một SIM và 2 SIM. Máy sở hữu màn hình 2,4 inch, bàn phím vật lý T9, hỗ trợ Bluetooth, đài FM, nghe nhạc MP3 và một khe cắm thẻ microSD. Điểm đáng chú ý trên Nokia 150 đó chính là việc trang bị cổng kết nối microUSB thay vì các chuẩn riêng thường thấy trên các dòng điện thoại cơ bản. Ngoài ra, máy được trang bị một camera VGA ở phía sau cùng đèn LED.

Huyền thoại cục gạch Nokia 150 vừa được hồi sinh: Ngoại hình sang chảnh, giá hạt dẻ vô cùng - Ảnh 2.

Nokia phiên bản mới.

Tất nhiên, với một chiếc điện thoại "cục gạch" thì thời lượng pin sẽ là điểm nổi trội nhất. Cụ thể, Nokia 150 có thể gọi thoại liên tục đến 22h, thời gian chờ đến 31 ngày nếu dùng bản đơn SIM và 25 ngày nếu dùng bản 2 SIM. Được biết, máy cũng sẽ sử dụng giao diện quen thuộc như những chiếc điện thoại phổ thông trước đây của Nokia. Tất nhiên, bạn hoàn toàn có thể tận hưởng tựa game huyền thoại Snake Xenzia quen thuộc trên chiếc điện thoại này.

Huyền thoại cục gạch Nokia 150 vừa được hồi sinh: Ngoại hình sang chảnh, giá hạt dẻ vô cùng - Ảnh 3.

Máy sẽ có 2 phiên bản chạy đơn SIM hoặc 2 SIM.

Ngoài ra, máy sẽ được bán ra vào đầu năm tới, cùng mức giá hạt dẻ chỉ 26 USD (khoảng 600 nghìn đồng). Đây rõ ràng sẽ là một sự lựa chọn thích hợp cho những ai cần một chiếc điện thoại "cục gạch" đúng nghĩa, pin trâu, sóng mạnh, chịu va đập tốt.

Huyền thoại cục gạch Nokia 150 vừa được hồi sinh: Ngoại hình sang chảnh, giá hạt dẻ vô cùng - Ảnh 4.

Mức giá của Nokia 150 thế hệ mới chỉ khoảng 600 nghìn đồng.

(Tổng hợp)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm