Huyền thoại Cô Dâu 8 Tuổi khoe nóng phần 2 đậm drama, dự kiến sẽ còn phá kỷ lục phim dài nhất Ấn Độ?

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 06/07/2021

Phần 1 đã kết thúc với 2248 tập, Cô Dâu 8 Tuổi làm tiếp phần 2 được dự đoán sẽ còn "ghê gớm" hơn nhiều.

Một trong những phim truyền hình Ấn Độ nổi tiếng nhất tại Việt Nam chính là Cô Dâu 8 Tuổi - tác phẩm về đề tài tảo hôn, được chiếu dài hơi từ năm 2008 và 2016 với 2248 tập phim. Cho đến thời điểm hiện tại, Cô Dâu 8 Tuổi nắm giữ kỷ lục là phim truyền hình dài nhất Ấn Độ, kể về cuộc đời của cô bé Anadi bị lấy chồng từ khi còn nhỏ. Mới đây, nhà đài Colors TV chính thức công bố teaser của Cô Dâu 8 Tuổi 2, xoay quanh một cô dâu mới.

Colors TV chia sẻ đoạn teaser của Cô Dâu 8 Tuổi 2 cùng thông điệp: "Vẫn còn nạn tảo hôn trong xã hội ngày nay. Một Anandi, một cô dâu mới sẽ xóa sổ điều này." Như vậy, phần này khả năng cao sẽ có nội dung tương tự Cô Dâu 8 Tuổi ngày nào, tuy nhiên sở hữu dàn nhân vật mới.

Teaser 1 của Cô Dâu 8 Tuổi 2

Teaser 2 của Cô Dâu 8 Tuổi 2

Trong đoạn teaser của bộ phim, một cô bé bụ bẫm xuất hiện, được mẹ bế lên. Người mẹ bất ngờ nói "phải tìm một 'hoàng tử' cho cô bé", chứng tỏ nạn tảo hôn vẫn còn diễn ra mạnh mẽ tại Ấn Độ.

Theo trang India Today, nội dung chính của Cô Dâu 8 Tuổi 2 sẽ để nữ chính kết hôn từ khi còn nhỏ và làm quen với cuộc sống mới bên nhà chồng. Bên cạnh đó, khán giả sẽ được thấy hành trình của cô nàng để "phá vỡ" truyền thống kết hôn cổ hủ này của Ấn Độ.

Huyền thoại Cô Dâu 8 Tuổi khoe nóng phần 2 đậm drama, dự kiến sẽ còn phá kỷ lục phim dài nhất Ấn Độ? - Ảnh 4.

Anandi và Jagya ở phần đầu tiên

Huyền thoại Cô Dâu 8 Tuổi khoe nóng phần 2 đậm drama, dự kiến sẽ còn phá kỷ lục phim dài nhất Ấn Độ? - Ảnh 5.

Còn đây chính là "cặp đôi" mới của Cô Dâu 8 Tuổi 2

Hiện tại, Cô Dâu 8 Tuổi 2 đã chính thức khởi quay từ cuối tháng 6 vừa qua ở Rajasthan, Ấn Độ. Sau đó, đoàn làm phim sẽ di chuyển tiếp tới Mumbai để quay phim.

"Mặc dù tinh thần của dự án vẫn được giữ nguyên, bối cảnh phim sẽ được đặt ở thời điểm hiện tại. Nhà làm phim muốn đề cập tới sự thay đổi của xã hội và cách nó ảnh hưởng tới thế hệ trẻ," nguồn tin của The Indian Express cho biết.

Huyền thoại Cô Dâu 8 Tuổi khoe nóng phần 2 đậm drama, dự kiến sẽ còn phá kỷ lục phim dài nhất Ấn Độ? - Ảnh 6.

Cô Dâu 8 Tuổi được nhiều khán giả Việt Nam yêu thích

Số tập phim được dự kiến sản xuất cho Cô Dâu 8 Tuổi 2 vẫn chưa được hé lộ. Tuy nhiên, khả năng cao câu chuyện của bộ phim sẽ được nhà sản xuất kéo dài mãi mãi cho đến khi tỷ suất người xem giảm - tương tự với mùa đầu tiên.

Nguồn ảnh: Colors TV

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm