Luật Trời (2020)

Huy Khánh tố Ngọc Lan "hết thời", bị cả đoàn phim Luật Trời ghẻ lạnh vì là gái một con?

Paul, Theo Trí Thức Trẻ 19:07 07/05/2020

Theo lời diễn viên Huy Khánh, bạn thân của anh - Ngọc Lan đã hết thời và bị đoàn phim "Luật Trời" ghẻ lạnh, chẳng ai thèm chăm sóc.

Theo như đoạn phim hậu trường mà Huy Khánh chia sẻ trên trang cá nhân về quá trình anh đi làm phim Luật Trời, thì Ngọc Lan - nữ diễn viên chính của phim bị đoàn phim "ghẻ lạnh". Lý do đơn giản là vì cô nàng đã là... gái một con chứ không còn độc thân nữa.

Huy Khánh tố Ngọc Lan hết thời, bị cả đoàn phim Luật Trời ghẻ lạnh vì là gái một con? - Ảnh 1.

Huy Khánh tỏ ra rất yêu thương đàn em Ngọc Lan

Trong một buổi quay phim Luật Trời, Ngọc Lan đang tranh thủ nghỉ ngơi lấy lại sức thì Huy Khánh xuất hiện. Anh chàng nhìn cô bạn thân của mình rồi nói một điều bất ngờ rằng Ngọc Lan vì là gái một con, đi quay một thân một mình không có ai chăm sóc. Nam diễn viên giải thích thêm, đoàn phim chỉ đang tập trung lo cho những... cô gái trẻ, chưa có gia đình. Đưa ra một nhận định vô cùng "gương mẫu", Huy Khánh cho rằng với bổn phận làm "anh", nam diễn viên phải đứng ra chăm sóc cho cô em gái nhỏ. Vậy là anh mang gối ôm và một chiếc dù đến cho Ngọc Lan dùng khi ngủ.

Huy Khánh tố Ngọc Lan hết thời, bị cả đoàn phim Luật Trời ghẻ lạnh vì là gái một con? - Ảnh 2.

Mang gối cho em gái

Nhưng nhìn kỹ sẽ thấy hành động "chăm sóc" của người anh này có vấn đề. Ngọc Lan đang ngủ ngon lành, thì Huy Khánh lại... đánh thức cô dậy, rồi đưa cho một cái gối ôm. Vốn dĩ bà Trang của Luật Trời không cần gối ôm cũng ngủ ngon lành rồi. Có vẻ như Huy Khánh mang gối ôm chỉ là một cách để anh quấy rối giấc ngủ của cô bạn thân.

Huy Khánh tố Ngọc Lan hết thời, bị cả đoàn phim Luật Trời ghẻ lạnh vì là gái một con? - Ảnh 3.
Huy Khánh tố Ngọc Lan hết thời, bị cả đoàn phim Luật Trời ghẻ lạnh vì là gái một con? - Ảnh 4.

Gương mặt Ngọc Lan miễn cưỡng thấy rõ

Thêm màn che dù cho em gái lúc ngủ cũng rất bất thường. Ngọc Lan đang nằm ngủ trong nhà, vậy tính ra cô... chẳng cần dù làm gì cả. Ấy thế mà người anh - Huy Khánh vẫn che. Rõ là bày trò chọc phá!

Huy Khánh tố Ngọc Lan hết thời, bị cả đoàn phim Luật Trời ghẻ lạnh vì là gái một con? - Ảnh 5.

Lấy thêm cây dù khổng lồ che nắng cho em gái

Huy Khánh tố Ngọc Lan hết thời, bị cả đoàn phim Luật Trời ghẻ lạnh vì là gái một con? - Ảnh 6.

Thật ra thì đoàn phim chắc không thể nào ghẻ lạnh Ngọc Lan vì đi quay thì diễn viên nào cũng quan trọng như nhau. Có lẽ là mọi người không muốn quấy rầy giấc ngủ của bà quản gia mỏ đỏ trong Luật Trời, lại thêm phân đoạn quay của cô chưa đến nên ai nấy để yên cho nữ diễn viên nghỉ ngơi.

Huy Khánh tố Ngọc Lan hết thời, bị cả đoàn phim Luật Trời ghẻ lạnh vì là gái một con? - Ảnh 7.

Ngọc Lan nằm trong nhà mà cũng phải che dù?

Người rõ "ác tâm" nhất ở đây chính là Huy Khánh. Mấy cử chỉ tưởng như ân cần của anh chàng thực chất toàn là... phá rối Ngọc Lan mà thôi chứ thật ra chẳng tốt lành gì.

Hậu trường "Luật Trời"

Luật Trời - phim truyền hình có sự góp mặt của cả hai sẽ lên sóng tập cuối vào ngày 07/05 lúc 20h trên kênh THVL1.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bác sĩ trưởng khoa 2 Nguyễn Trung Cấp: 3 yếu tố khiến dịch Đà Nẵng trở nên phức tạp và nguy hiểm

    Hiện nay, nhận định về tình hình dịch COVID-19 ở Đà Nẵng, BSCKII Nguyễn Trung Cấp – Phó Giám đốc Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cho biết hiện nay dịch COVID-19 ở Đà Nẵng phức tạp và nguy hiểm.
  • Đọc thêm