Hương Giang nổi tiếng khôn khéo nhưng không ít lần hành xử "khó đỡ": Hất tay một Á hậu quốc tế, phát ngôn bị cho là "cạnh khóe" Lương Thùy Linh

Thế Huân, Theo Thể Thao Văn Hóa 08:29 25/03/2023

Hương Giang từng gây tranh cãi tương đối nhiều lần về hành xử kém duyên với các đồng nghiệp, thậm chí vướng scandal lớn vì phát ngôn vô lễ với bậc tiền bối.

Nhắc đến Hương Giang, nhiều khán giả nhận định đó là một Hoa hậu xinh đẹp, hoạt ngôn, có chiều sâu và cực kỳ thành công với các chương trình truyền hình. Khôn khéo là vậy, nhưng trong những năm hoạt động showbiz, Hương Giang cũng không ít lần vướng ồn ào hành xử, thậm chí vướng scandal lớn, bị khán giả chỉ trích gay gắt.

Hất tay Á hậu Kim Duyên

Cuối năm 2022, Hương Giang và Kim Duyên có dịp diễn chung trong một show thời trang. Ở phần kết show, khi dàn người mẫu cùng nhà thiết kế catwalk chào khán giả thì Kim Duyên tỏ ý muốn nắm tay Hương Giang. Tuy nhiên, Hoa hậu chuyển giới lại giơ tay lên khiến tay của Kim Duyên "trượt vào hư không", tạo ra cảnh tượng khá ngượng ngùng.

Khi khoảnh khắc này được đăng tải lên mạng xã hội, Hương Giang đã bị cộng đồng mạng nhận xét là có thái độ không tốt với đàn em, nhiều bình luận chỉ trích nàng Hậu hất tay Kim Duyên. Bên cạnh đó, cũng có những ý kiến cho rằng Hương Giang không hề hất tay Kim Duyên mà chỉ vô tình đưa tay lên gãi mặt nên không để ý đến việc đàn em muốn nắm tay.

Hương Giang nổi tiếng khôn khéo nhưng không ít lần hành xử khó đỡ: Hất tay một Á hậu quốc tế, phát ngôn bị cho là cạnh khóe Lương Thùy Linh - Ảnh 1.
Hương Giang nổi tiếng khôn khéo nhưng không ít lần hành xử khó đỡ: Hất tay một Á hậu quốc tế, phát ngôn bị cho là cạnh khóe Lương Thùy Linh - Ảnh 2.

Giữa lúc sự việc gây tranh cãi, Hương Giang đã đăng tải đoạn clip chứng minh sau đó cô có nắm tay Kim Duyên chứ không hề thái độ với đàn em như nghi vấn. Nàng Hậu giải thích: "Cầm tay đây, chắc lúc đấy ngứa mũi chị gãi, chứ ai mà hất".

Ẩn ý cà khịa Hoa hậu Lương Thùy Linh "thích khen"

Trong chương trình The Next Gentleman - Quý ông hoàn mỹ, Hương Giang là giám khảo có quyền loại thí sinh đội khác. Trong phòng loại trừ, một thí sinh đã dành cho Hương Giang những lời khen có cánh với hy vọng cô sẽ giữ mình ở lại. Tuy nhiên, Hương Giang lại phản ứng khá lạnh lùng, cô nói: "Chị không phải Lương Thùy Linh, chị không thích nghe khen".

Hương Giang nổi tiếng khôn khéo nhưng không ít lần hành xử khó đỡ: Hất tay một Á hậu quốc tế, phát ngôn bị cho là cạnh khóe Lương Thùy Linh - Ảnh 3.

Câu trả lời của Hương Giang khiến cô bị cho là đang cạnh khóe Hoa hậu Lương Thùy Linh ưa nịnh, thích khen. Vì trước đó, khi Lương Thùy Linh làm huấn luyện viên của The Next Face và có quyền trong vòng loại trừ, nàng Hậu đã tha cho cả đội huấn luyện viên TyhD bởi lời khen của thí sinh Thế Duy, thay vào đó loại sạch thí sinh đội huấn luyện viên H'Hen Niê.

Hương Giang nổi tiếng khôn khéo nhưng không ít lần hành xử khó đỡ: Hất tay một Á hậu quốc tế, phát ngôn bị cho là cạnh khóe Lương Thùy Linh - Ảnh 4.

Trước những phản ứng của cộng đồng mạng, HLV Hương Giang lên tiếng giải thích rằng đã liên lạc trước với đàn em và nhận được sự đồng ý: "Gọi cho em Lương Thùy Linh bảo chị tính mention (đề cập) đến em trong show để thấy có sự tương tác giữa các show truyền hình thực tế khác nhau, em thấy ok không, em bảo em không sao chị ạ, cho vui, cảm ơn em nhiều!".

Nói hỗn với nghệ sĩ Trung Dân trên gameshow

Đây có lẽ là scandal "để đời" của Hương Giang, khiến cô tưởng chừng như mất đi cả sự nghiệp trước khi trở thành Hoa hậu. Trong chương trình Siêu sao đoán chữ, MC Đại Nghĩa đặt câu hỏi cho người chơi: "Cát Tường hay than phiền anh Trung Dân thích tìm tòi khám phá máy móc, xem xem nó hoạt động như thế nào. Có một lần, ông ấy đút đầu vào… và ông ấy bị thương. Người chơi phải điền vào dấu ba chấm đó, xem ông ấy đút đầu vô máy gì?".

Nhiều người đưa ra đáp án như đút đầu vô lò nướng, máy giặt, tủ lạnh, lò vi sóng... Riêng Hương Giang nói: "Đút đầu vô cầu tiêu". Dù nghệ sĩ Trung Dân nói thẳng rằng mình không bằng lòng với câu trả lời như vậy, nhắc Hương Giang bỏ đáp án đi nhưng cô vẫn một mực khẳng định đó là ý kiến riêng của mình khiến nam nghệ sĩ tức giận bỏ về.

Hương Giang nổi tiếng khôn khéo nhưng không ít lần hành xử khó đỡ: Hất tay một Á hậu quốc tế, phát ngôn bị cho là cạnh khóe Lương Thùy Linh - Ảnh 5.

Hương Giang vấp phải làn sóng phẫn nộ, chỉ trích dữ dội từ khán giả vì hành động thiếu tôn trọng tiền bối. Dù cho cô công khai xin lỗi nghệ sĩ Trung Dân nhưng gần như không thể cứu vãn được tình thế. Hương Giang phải ở ẩn một thời gian, sau đó đi thi Hoa hậu chuyển giới thì mới có cơ hội một lần nữa thành công trong làng giải trí.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày