Hương Giang khoe visual mặt mộc đón giao thừa bên gia đình nhưng có gì đó sai sai vậy nè!

DUN, Theo Trí Thức Trẻ 20:37 31/01/2022

Hương Giang đang cùng gia đình chuẩn bị đón khoảnh khắc giao thời nhưng lại nhầm lẫn 1 điều.

Trải qua 1 năm bộn bề, giờ đây nhiều người đang ngồi bên cạnh gia đình, chuẩn bị đón thời khắc giao thời năm cũ bước sang năm mới. Không ngoại lệ, nhiều sao Việt cũng đã gác lại công việc và dành thời gian ý nghĩa nhất trong năm này bên những người thân yêu nhất. Trên trang cá nhân tối ngày 31/1, Hương Giang thu hút sự chú ý khi chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bên bố mẹ.

Theo đó, Hương Giang diện đồ vô cùng giản dị chuẩn bị đón giao thừa cùng bố mẹ. Nhà Hương Giang dù chỉ ăn diện giản dị nhưng trên môi là nụ cười rạng rỡ, hạnh phúc khi được quây quần bên nhau. Nhìn cái ôm cứng ngắt của mẹ Hương Giang, có thể thấy "nữ hoàng chuyển giới" trong nhà được cưng chiều hết nấc. Tuy nhiên, một điều khiến netizen chú ý không kém chính là sự nhầm lẫn của Hoa hậu Chuyển giới 2018. Thay vì dòng trạng thái nên để là "29 Tết" thì bạn gái Matt Liu viết thành "30 Tết". Bên dưới bài đăng, không ít người tỏ vẻ đồng cảm với nàng Hậu bởi năm nay là năm nhuận nên sẽ không có đêm 30 như mọi khi. Ngay sau đó, Hương Giang cũng đã sửa lỗi không của riêng ai này.

Hương Giang khoe visual mặt mộc đón giao thừa bên gia đình nhưng có gì đó sai sai vậy nè! - Ảnh 2.

Hương Giang mộc mạc chuẩn bị đón giao thừa bên bố mẹ

Hương Giang khoe visual mặt mộc đón giao thừa bên gia đình nhưng có gì đó sai sai vậy nè! - Ảnh 3.
Hương Giang khoe visual mặt mộc đón giao thừa bên gia đình nhưng có gì đó sai sai vậy nè! - Ảnh 4.

Nhiều người hâm mộ cũng dành sự thắc mắc rằng Matt Liu có về ăn Tết chung với bạn gái hay không đây?

Ảnh: Facebook nhân vật, Sưu tầm

https://kenh14.vn/huong-giang-khoe-visual-mat-moc-don-giao-thua-ben-gia-dinh-nhung-co-gi-do-sai-sai-vay-ne-2022013120270471.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày