Hương Giang Idol khẳng định nghệ sĩ Trung Dân đã hiểu lầm

Sa, Theo Trí Thức Trẻ 15:41 14/05/2017

Hương Giang đã có những chia sẻ rất thẳng thắn về vụ lùm xùm xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân.

Cách đây ít phút, Hương Giang Idol đã có cuộc gặp gỡ với báo chí để chia sẻ về vụ lùm xùm xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân gây xôn xao những giờ qua. Cô khẳng định ngay thời điểm xảy ra vụ việc tại trường quay, cô đã lập tức xin lỗi nghệ sĩ Trung Dân và tiếp tục gửi lời xin lỗi khi về đến nhà. "Tôi không bao giờ có suy nghĩ xúc phạm hay trêu chọc ai đến mức như vậy. Tôi chân thành xin lỗi chú và mọi người".

"Đó là một chương trình ghi hình rất nhiều số trong một ngày. Chương trình có chú Trung Dân là số thứ 5 tôi quay trong ngày hôm đó. Tôi đã phải trả lời hàng trăm câu hỏi. Mỗi một câu hỏi ban tổ chức đều dùng 1 cái tên của nghệ sĩ trong đó. Và thực sự đó là một bất cẩn quá lớn của tôi. Một lần nữa tôi xin khẳng định lại tôi không bao giờ có ý nghĩ không tôn trọng chú, một người lớn tuổi.

Hương Giang Idol khẳng định nghệ sĩ Trung Dân đã hiểu lầm - Ảnh 1.

Câu hỏi đó rất dài. Cái kết của câu hỏi đó đơn giản là về một đồ dùng trong gia đình mà khi cho đầu vào sẽ làm hỏng đầu bạn. Và thực sự tôi chỉ nghĩ đến điều đó. Tôi hoàn toàn không nhớ câu hỏi đó dùng tên của chú Trung Dân. Có thể nói ra mọi người sẽ thấy nó rất buồn cười nhưng lúc đó tôi hoàn toàn không nghĩ gì cả. Thời điểm đó mọi chuyện diễn ra quá nhanh"

Không những thế, Hương Giang khẳng định không có chuyện cô đổi đáp án để xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân. "Khi chú đứng dậy tôi đã lập tức xin lỗi. Tôi không biết tên chú có trong câu hỏi để mà nói đó là quan điểm của mình. Mọi người đang hiểu lầm sâu sắc vấn đề này. Tất nhiên, dù tôi bất cẩn, vô tình hay cố ý đều đã làm tổn thương chú Trung Dân. Tôi nhận sai chuyện này. Chính vì thế, ngay lúc đó tôi xin lỗi và nói với chú tôi không nhớ có tên chú trong câu hỏi đó. Lúc đó chú nói với tôi chú không tin và nghĩ rằng tôi đang xúc phạm chú. Chú không muốn nói chuyện nên tôi đã tiếp tục nhắn tin nói rằng chú thông cảm cho tôi vì tôi đã quay rất nhiều số, bị gameshow cuốn đi. Đó là lần đầu tiên tôi và chú gặp nhau, tôi rất mong chú có thể tha thứ và thông cảm cho tôi nhưng chú rất cương quyết".

Hương Giang Idol khẳng định nghệ sĩ Trung Dân đã hiểu lầm - Ảnh 2.

Trước đó, vào sáng 14/5, nghệ sĩ Trung Dân bất ngờ tiết lộ việc anh bị Hương Giang Idol xúc phạm đến mức tức giận bỏ về khi đang tham gia ghi hình một chương trình gameshow. Cụ thể, khi MC Đại Nghĩa đặt câu hỏi cho người chơi: "Cát Tường hay than phiền anh Trung Dân thích tìm tòi khám phá máy móc, xem xem nó hoạt động như thế nào. Có một lần, ông ấy đút đầu vào… (ba chấm) và ông ấy bị thương. Người chơi phải điền vào dấu ba chấm đó, xem ông ấy đút đầu vô máy gì?". 

Hương Giang đã vô tư trả lời "đút đầu vô cầu tiêu". Phát ngôn này của Hương Giang khiến nghệ sĩ Trung Dân cảm thấy vô cùng bức xúc. Anh đã lập tức bỏ ra về. Sự việc hiện đang thu hút rất nhiều sự chú ý của dư luận.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh

    Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh
  • Đọc thêm