Hướng Dương Ngược Nắng tung trích đoạn đám cưới, chú rể chắc kèo không phải Kiên rồi!

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 09/05/2021

Hình ảnh ở đoạn kết của MV nhạc phim mới khiến các fan Hướng Dương Ngược Nắng vô cùng lo lắng.

Chỉ còn hai tập phim nữa, Hướng Dương Ngược Nắng sẽ chính thức khép lại. Trước thềm hai tập cuối, nhà sản xuất đã tung ra MV nhạc phim mới - Điều Dang Dở Ngọt Ngào, hé lộ những diễn biến sau cùng của bộ phim. Có thể thấy, Ngọc (Quỳnh Kool) - Trí (Đình Tú) sẽ thành đôi, Minh (Thu Trang) - Hoàng (Việt Anh) trải qua kha khá biến cố nữa rồi cũng ở bên nhau, chỉ có cặp đôi Châu (Hồng Diễm) và Kiên (Hồng Đăng) là vẫn khiến khán giả phải đặt ra một dấu hỏi lớn.

Đáng nói hơn cả là ở đoạn cuối MV có xuất hiện bóng lưng của một cặp cô dâu - chú rể. Nhìn bối cảnh thì có thể thấy đây chính là địa điểm mà trước đó cặp đôi Hồng Đăng - Hồng Diễm cùng tới ghi hình, tuy nhiên bóng lưng và bộ trang phục của chú rể không giống với Hồng Đăng ở buổi ghi hình đó.

Cô dâu - chú rể nào đây nhỉ?

Hướng Dương Ngược Nắng tung trích đoạn đám cưới, chú rể chắc kèo không phải Kiên rồi! - Ảnh 6.

Hồng Đăng - Hồng Diễm tại địa điểm quay cảnh đám cưới nhưng người đứng góc trái mới là chú rể?

Xem hình ảnh, khán giả vô cùng lo ngại cho cái kết của cặp đôi Châu - Kiên, nhiều người lại cho rằng đây chỉ là giấc mơ của Kiên hoặc một buổi chụp hình thời trang của Châu.

Bình luận của khán giả:

- Nhìn bóng lưng không giống Kiên, thuyền của tôi tính sao đây?

- Anh trai áo vest đỏ thẫm hôm bữa xuất hiện chung trong cái hình chụp tập thể chắc luôn nhưng màu sương khói này hi vọng lại là giấc mơ của ai đó thôi

- Bạn áo đỏ không phải anh Kiên đâu, toang thuyền Châu - Kiên rồi

- Kiên Châu của em rồi sẽ đi về đâu đây?

- Chắc chỉ là show thời trang áo cưới của Châu thôi

Hướng Dương Ngược Nắng hai tập cuối lên sóng vào 10 - 11/5 trên kênh VTV3.

Nguồn ảnh: VTV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Ngọc Trinh tiếp bước Chi Pu cầm mic lên làm ca sĩ, Sơn Tùng thẳng tay xóa 1 bức ảnh chụp cùng Hải Tú trên Instagram?

    Chuyện đam mê ca hát của Ngọc Trinh thì ai cũng biết nhưng với quyết định chính thức lấn sân ca hát thì hẳn sẽ khiến nhiều người phải bất ngờ.
  • Đọc thêm