Hứa Minh Đạt tiết lộ tâm trạng của Lâm Vỹ Dạ khi bị lập group antifan tẩy chay, lời khuyên vợ quá hợp tình hợp lý

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 15:15 14/11/2020

Lâm Vỹ Dạ là một trong số những nghệ sĩ vướng vào ồn ào bị antifan tấn công trong thời gian gần đây.

Vào ngày 13/11, khi tham dự một hoạt động bán hàng gây quỹ cho miền Trung, Hứa Minh Đạt đã có những chia sẻ gây chú ý về ồn ào của Lâm Vỹ Dạ và antifan trong thời gian gần đây. Cụ thể, Hứa Minh Đạt đã tiết lộ tâm trạng của vợ khi bất ngờ vướng drama không đáng có, đồng thời anh cũng cho Lâm Vỹ Dạ lời khuyên hợp tình, hợp lý.

Cụ thể, Hứa Minh Đạt cho hay: "Thời gian gần đây, tôi có biết chuyện Dạ bị lập nhóm antifan. Cô ấy buồn, ở nhà tôi khuyên rằng chuyện này không gì phải lo hết. Bản thân là nghệ sĩ phải có người ghét, người thương, như tôi đóng vai ác thì cũng có người chê và người khen. Khán giả có quan điểm và suy nghĩ riêng của họ, còn mình cứ bình tĩnh mà đối mặt, sống đúng với tính cách và cái tâm tốt là được. Khán giả họ ghét mình là do họ đã theo dõi mình rất kỹ nên cứ nghiêm túc hoạt động thì không sợ ai ghét bỏ hết".

Clip: Hứa Minh Đạt lên tiếng chuyện Lâm Vỹ Dạ bị lập group antifan (Nguồn: VietDaily)

Đồng thời, ông xã Lâm Vỹ Dạ cũng nêu quan điểm về hiện tượng 1 bộ phận dân mạng lập các group antifan để "dìm" nghệ sĩ. Nam diễn viên cho biết: "Đây là việc mới rộ lên trong thời gian gần đây nên Đạt cũng không biết phải chia sẻ gì. Bây giờ tôi nói linh tinh không khéo lại có group antifan của Hứa Minh Đạt nữa".

Hứa Minh Đạt tiết lộ tâm trạng của Lâm Vỹ Dạ khi bị lập group antifan tẩy chay, lời khuyên vợ quá hợp tình hợp lý - Ảnh 3.

Lâm Vỹ Dạ bất ngờ bị lập nhóm antifan để "dìm" và đăng tải những thông tin tiêu cực

Hứa Minh Đạt tiết lộ tâm trạng của Lâm Vỹ Dạ khi bị lập group antifan tẩy chay, lời khuyên vợ quá hợp tình hợp lý - Ảnh 4.

Là người chồng, người anh trong nghề, Hứa Minh Đạt đã khuyên Lâm Vỹ Dạ bình tĩnh đối mặt vì nghệ sĩ phải có người thương, người ghét

Ngoài ra, Hứa Minh Đạt cho biết Lâm Vỹ Dạ đã có nhiều đóng góp thầm lặng để ủng hộ miền Trung vượt qua hậu quả của thiên tai. Nam diễn viên tiết lộ bà xã là người rất kín tiếng trong chuyện làm thiện nguyện nên không tiện công khai số tiền hỗ trợ bà con.

Hứa Minh Đạt tiết lộ tâm trạng của Lâm Vỹ Dạ khi bị lập group antifan tẩy chay, lời khuyên vợ quá hợp tình hợp lý - Ảnh 5.

Sau hơn 10 năm chung sống, Lâm Vỹ Dạ từng chia sẻ Hứa Minh Đạt là chỗ dựa vững chắc khi cô gặp khủng hoảng, áp lực trong nghề

Ảnh: Sưu tầm

Hứa Minh Đạt tiết lộ tâm trạng của Lâm Vỹ Dạ khi bị lập group antifan tẩy chay, lời khuyên vợ quá hợp tình hợp lý - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm