Hứa Minh Đạt bất ngờ ủng hộ thiết kế poster của Jack và K-ICM, lý do đưa ra có hợp lý?

Milo, Theo Helino 17:09 24/12/2019

Hứa Minh Đạt cho rằng cách sắp xếp hình ảnh trên poster của Jack và K-ICM là hoàn toàn hợp lý.

Lùm xùm giữa Jack và K-ICM vẫn chưa hết nóng thì mới đây nam diễn viên Hứa Minh Đạt bất ngờ gây chú ý khi đăng đàn giải thích về sự hợp tình hợp lý dựa trên cách sắp xếp những chiếc poster đang gây tranh cãi của bộ đôi "Sóng gió". Anh chia sẻ những hình ảnh chung bên đàn em, không quên đính kèm theo một poster MV mới nhất để minh họa. 

Theo như những gì Hứa Minh Đạt đã viết, anh cho rằng cách thiết kế đưa hình ảnh của K-ICM lớn hơn Jack là hoàn toàn hợp lý. Nguyên do xuất phát bởi K-ICM chứa đựng tên của cả tập thể bao gồm hình ảnh, thu âm, truyền thông... chứ không chỉ riêng Bảo Khánh (K-ICM). Đồng thời ông xã Lâm Vĩ Dạ cũng dành nhiều lời động viên tới đàn em, mong muốn cả hai tiếp tục bắt tay nhau, hợp tác trong những dự án sắp tới. 

Hứa Minh Đạt bất ngờ ủng hộ thiết kế poster của Jack và K-ICM, lý do đưa ra có hợp lý? - Ảnh 1.

Cụ thể, bài đăng của Hứa Minh Đạt như sau:

"Tôi có biết hai cậu em này, chúng nó dễ thương, hoà đồng và tài năng. K-ICM là tên của một tập thể rất nhiều người từ hình ảnh,thu âm, truyền thông, hoà âm phối khí..., trong đó có Khánh. Nếu poster để tên là BẢO KHÁNH - JACK thì chúng ta mới bàn cãi. 

Các em tuy hai mà một như tay phải tay trái, các em từng trải qua Hồng nhan, Bạc phận, Sóng gió... và anh không muốn các em lại như Hoa vô sắc. Anh biết bây giờ ai cũng tổn thương và đau buồn đến phát khóc... anh đã từng nói với các em chúng ta chỉ mới khởi động thôi còn nhớ chứ... nếu không được thỏa thuận này thì mình sẽ làm thỏa thuận khác đừng để mọi chuyện đi quá xa để mình vô sắc. 

Dịp Noel này thì chúng ta hãy dành những món quà thật ý nghĩa để dành cho nhau đi nào! Chúc hai em có một mùa Giáng Sinh an lành, vui vẻ và hạnh phúc bên những người mình yêu thương nhé!"

Hứa Minh Đạt bất ngờ ủng hộ thiết kế poster của Jack và K-ICM, lý do đưa ra có hợp lý? - Ảnh 2.

Hứa Minh Đạt là một người anh khá thân thiết với Jack và K-ICM trong showbiz.

Giữa ồn ào mâu thuẫn của đàn em, nam diễn viên bất ngờ gây chú ý khi cho rằng cách thiết kế đưa hình ảnh K-ICM lớn hơn Jack trong poster là hoàn toàn hợp lý.

Hứa Minh Đạt bất ngờ ủng hộ thiết kế poster của Jack và K-ICM, lý do đưa ra có hợp lý? - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng gửi lời động viên tới đàn em, mong rằng cả hai có thể bỏ quan mâu thuẫn cùng bắt tay nhau hợp tác chung trong những sản phẩm, dự án âm nhạc sắp tới.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hóa ra nguyên lý tô mì “sang chảnh” - không lo nóng lại cực đơn giản, ai cũng làm được tại nhà

    Theo các chuyên gia dinh dưỡng, mì ăn liền không phải là nguyên gây nóng trong người. Để cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể, nên kết hợp đa dạng các loại thực phẩm với mì ăn liền. Hãy vào bếp cùng video dưới đây để có một tô mì ngon đúng chuẩn, vừa cân bằng dinh dưỡng nhé.
  • Đọc thêm