Hú hồn khoảnh khắc Nayeon (TWICE) suýt trượt ngã, ai ngờ được đàn em ITZY cứu trong tình huống "ngàn cân treo sợi tóc"

Nhật Hạ, Theo Helino 21:14 29/12/2019

Khoảnh khắc hiếm có này giữa 2 nhóm nữ hàng đầu nhà JYP - TWICE và ITZY - nhanh chóng được các fan ghi lại và truyền tay nhau một cách chóng mặt.

Những ngày gần đây, bên cạnh không khí rộn ràng của hàng loạt lễ hội âm nhạc cuối năm thì các nhà đài lớn cũng gặp không ít ồn ào về khâu tổ chức. Từ việc không đảm bảo chất lượng sân khấu khiến nhiều idol bị trượt ngã đến việc đuổi fan, cắt sóng trực tiếp,… khiến fan không khỏi phẫn nộ. Tuy nhiên bỏ qua lùm xùm không đáng có thì người hâm mộ vẫn ấm lòng trước những khoảnh khắc "tình bể bình" của các idol, đặc biệt là hai nhóm nhạc chị em đến từ JYP: TWICEITZY.

Tại lễ trao giải KBS Gayo Daechukje 2019 diễn ra cách đây 2 ngày, cư dân mạng bất ngờ phát hiện ra Nayeon (TWICE) suýt bị ngã vì sân khấu trơn trượt. Sau bao sự cố ngã trên sân khấu suốt nhiều ngày qua, rất may cô không trở thành nạn nhân tiếp theo mà được cô em cùng công ty Chaeryeong (ITZY) giúp đỡ kịp thời. Khoảnh khắc "tình thương mến thương" này của 2 chị em ngay lập tức trở thành chủ đề bàn tán trên các trang mạng xã hội. Nhiều người đã dành lời khen cho phản ứng nhanh nhạy của Chaeryeong trong tình huống "ngàn cân treo sợi tóc".

Theo đó, trong khi Nayeon đang nhảy rất vui vẻ thì Jihyo và Lia tỏ ra lo lắng cho cô vì mặt sân khấu rất trơn và còn phủ đầy hoa giấy. Jihyo cố gắng đỡ Nayeon trong khi Lia đưa tay giữ eo đàn chị.

Khi vừa kết thúc điệu nhảy, trong lúc đi song song với ASTRO thì Nayeon đã bất ngờ bị trượt ngã khiến các thành viên TWICE và ITZY được phen hoảng hốt.

Ngay lập tức, Momo liền đưa tay ra cho Nayeon bám để đứng dậy.

Tuy nhiên, Chaeryeong (ITZY) đã nhanh chóng chạy tới chỗ đàn chị để giúp đỡ dù bản thân cũng đang loạng choạng vì sân khấu quá trơn.

Tuy bị ngã nhưng cô nàng Nayeon vẫn cực "tỉnh" và đứng dậy cười tươi như không có chuyện gì xảy ra. Nhìn thấy Nayeon đã ổn cả TWICE lẫn ITZY mới thở phào nhẹ nhõm.

Tuy khoảnh khắc diễn ra rất nhanh nhưng cũng đủ để người hâm mộ thấy được tình cảm chị em mến thương không chỉ của riêng Chaeryeong và Nayeon mà còn của 2 nhóm nhạc nữ nhà JYP.

Hú hồn khoảnh khắc Nayeon (TWICE) suýt trượt ngã, ai ngờ được đàn em ITZY cứu trong tình huống ngàn cân treo sợi tóc - Ảnh 6.
Hú hồn khoảnh khắc Nayeon (TWICE) suýt trượt ngã, ai ngờ được đàn em ITZY cứu trong tình huống ngàn cân treo sợi tóc - Ảnh 7.
Hú hồn khoảnh khắc Nayeon (TWICE) suýt trượt ngã, ai ngờ được đàn em ITZY cứu trong tình huống ngàn cân treo sợi tóc - Ảnh 8.
Hú hồn khoảnh khắc Nayeon (TWICE) suýt trượt ngã, ai ngờ được đàn em ITZY cứu trong tình huống ngàn cân treo sợi tóc - Ảnh 9.
Hú hồn khoảnh khắc Nayeon (TWICE) suýt trượt ngã, ai ngờ được đàn em ITZY cứu trong tình huống ngàn cân treo sợi tóc - Ảnh 10.
Hú hồn khoảnh khắc Nayeon (TWICE) suýt trượt ngã, ai ngờ được đàn em ITZY cứu trong tình huống ngàn cân treo sợi tóc - Ảnh 11.
Hú hồn khoảnh khắc Nayeon (TWICE) suýt trượt ngã, ai ngờ được đàn em ITZY cứu trong tình huống ngàn cân treo sợi tóc - Ảnh 12.
Hú hồn khoảnh khắc Nayeon (TWICE) suýt trượt ngã, ai ngờ được đàn em ITZY cứu trong tình huống ngàn cân treo sợi tóc - Ảnh 13.

TWICE và ITZY khiến fan không khỏi ấm lòng khi liên tục thể hiện tình cảm thân thiết trên sân khấu KBS Gayo Daechukje.

Nguồn: KB

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hàng năm đóng góp tiền của và quà tặng cho trại trẻ mồ côi, cặp đôi chết lặng khi phát hiện sự thật tồi tệ phía sau

    Tin tưởng và giàu lòng yêu thương, nhiều nhà từ thiện ở Úc đã tích cực quyên góp tiền cho một trại trẻ mồ côi ở Nepal nhưng sự thật đằng sau khiến họ bàng hoàng không thể thốt nên lời.
  • Đọc thêm