Hotgirl 20 tuổi sở hữu vòng eo con kiến khiến 1,3 triệu người hâm mộ hoảng hồn với nhan sắc thật và loạt phốt "cực căng"

HY LI, Theo Pháp luật và bạn đọc 22:36 29/10/2020

Không chỉ bị chỉ trích về nhan sắc khác lạ, cô hotgirl 20 tuổi còn bị bóc mẽ hàng loạt phốt.

Thi Tử Di là một trong những hotgirl mạng nổi tiếng hiện nay tại Trung Quốc. Năm nay Thi Tử Di tròn 20 tuổi và có hơn 1,3 triệu người hâm mộ trên MXH Weibo. Cô hotgirl 20 tuổi được công chúng mến mộ bởi vẻ ngoài ngọt ngào, thuần khiết và số đo vòng 2 trong mơ.

Theo lời giới thiệu, ngoài ngoại hình nổi bật, Thi Tử Di còn giỏi các môn xã hội như Văn học, Lịch sử, Triết học,... Cô còn chia sẻ mình có rất nhiều sở thích, đã tập luyện Taekwondo hơn 10 năm qua.

Tuy nhiên, mới đây, khi Thi Tử Di chuyển sang hình thức livestream bán hàng đã gặp một sự cố khiến danh tiếng của cô bị ảnh hưởng nặng nề. Cô trở thành tâm điểm chú ý của dư luận Trung Quốc khi nhan sắc thật hoàn toàn khác với những hình ảnh lung linh được đăng tải lên MXH trước đó.

Hotgirl 20 tuổi sở hữu vòng eo con kiến khiến 1,3 triệu người hâm mộ hoảng hồn với nhan sắc thật và loạt phốt cực căng - Ảnh 1.

Thi Tử Di nổi tiếng với vòng eo con kiến

Hotgirl 20 tuổi sở hữu vòng eo con kiến khiến 1,3 triệu người hâm mộ hoảng hồn với nhan sắc thật và loạt phốt cực căng - Ảnh 2.
Hotgirl 20 tuổi sở hữu vòng eo con kiến khiến 1,3 triệu người hâm mộ hoảng hồn với nhan sắc thật và loạt phốt cực căng - Ảnh 3.
Hotgirl 20 tuổi sở hữu vòng eo con kiến khiến 1,3 triệu người hâm mộ hoảng hồn với nhan sắc thật và loạt phốt cực căng - Ảnh 4.
Hotgirl 20 tuổi sở hữu vòng eo con kiến khiến 1,3 triệu người hâm mộ hoảng hồn với nhan sắc thật và loạt phốt cực căng - Ảnh 5.

Tối ngày 23/10, Thi Tử Di thực hiện buổi livestream đầu tiên sau khi nổi tiếng. Thay vì cô gái có tướng mạo thanh tao thì hình ảnh xuất hiện trước mặt người hâm mộ là vẻ ngoài hốc hác, mắt mũi không thanh tú và nụ cười khá gượng gạo. Về tổng quan, nhan sắc thật và hình ảnh lung linh trên MXH của Thi Tử Di có khoảng cách rất lớn.

Hotgirl 20 tuổi sở hữu vòng eo con kiến khiến 1,3 triệu người hâm mộ hoảng hồn với nhan sắc thật và loạt phốt cực căng - Ảnh 6.

Ngay trên buổi livestream đầu tiên, cô hotgirl sở hữu 1,3 triệu người hâm mộ đã lộ vẻ ngoài kém sắc

Ngay sau đó, vì quá thất vọng nên dân mạng đã tập trung vào trang cá nhân của cô hotgirl 20 tuổi và để lại hàng loạt bình luật tiêu cực. Ngoài ra, nhiều người còn lần lượt bóc "phốt" Thi Tử Di.

Được biết, Thi Tử Di đã hơn một lần tiết lộ mình đã theo học tại trường Trung học Trấn Hải, một ngôi trường trọng điểm của tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc). Nhưng trên thực tế, cô hotgirl đang học tại Học viện Giao Xuyên và thành tích học tập luôn xếp cuối lớp.

Năm 14 tuổi Thi Tử Di thường xuyên đăng ảnh nhạy cảm lên MXH. Đến năm 17 tuổi, cô bắt đầu đóng phim khiêu dâm sau khi quen biết với một người bạn trong giới. Không ít người cho rằng, vào thời điểm này Thi Tử Di chỉ là một thiếu nữ ít trải nghiệm, không thể đánh giá hành động của mình sẽ để lại ảnh hưởng tiêu cực về sau.

Ngoài ra còn có một cư dân mạng lên tiếng "bóc phốt" cô hotgirl 20 tuổi lừa tiền thuê nhà, chi phí mua các vật dụng trong nhà và bị ép giặt nội y cho Thi Tử Di. Chẳng những vậy, cô gái này còn bị Thi Tử Di dụ dỗ viết hàng trăm bình luận khen ngợi trên MXH mỗi ngày.

Hiện tại Thi Tử Di vẫn im lặng và chưa lên tiếng chính thức về sự cố nhan sắc thật cùng những thông tin tiêu cực về bản thân mình.

Nguồn: ETToday, Sohu

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vừa nói đạo lý dạy cách làm giàu “Làm ra 1 triệu đô không khó!”, vị CEO trẻ tuổi sang chảnh bị bắt ngay vì lừa đảo 2,5 triệu đô

    Jason Nguyễn liên tục chia sẻ về cuộc sống xa hoa, sang chảnh cũng như những bài học khởi nghiệp làm giàu của bản thân. Tuy nhiên mới đây, CEO đình đám này đã bị khởi tố vì lừa đảo, dùng thủ đoạn tinh vi để chiếm đoạt đến 57 tỷ đồng từ đối tác nước ngoài.
  • Đọc thêm