Hotel Del Luna tập cuối lộ diện "tình đầu" của CEO IU: Chàng quản lí chính là người quan trọng từ kiếp trước!

CHIMMY, Theo Helino 06:00 02/09/2019

Không phải ngẫu nhiên mà trở thành sự lựa chọn của thần, thân phận thật sự của Goo Chan Sung trong quá khứ đã được hé lộ trong tập cuối Hotel Del Luna. Những điều còn vương vấn của ba nhân viên lâu năm nhất tại khách sạn ma quái cũng đã đều được hóa giải.

Chính thức tiến tới kết thúc sau 16 tập phim tưởng chừng như trôi qua chỉ bằng một cái nháy mắt, Hotel Del Luna (Khách Sạn Ma Quái) đã có một kết thúc phần nào êm đẹp dành cho khán giả. Trước đó, tập 16 của Hotel Del Luna đã dành phần lớn thời gian để giải thích những bí mật còn bỏ ngỏ về những con người làm việc tại khách sạn Luna. Đáng chú ý là thân phận của Goo Chan Sung (Yeo Jin Goo) trong quá khứ của Jang Man Wol (IU) cùng sự rời đi của ba nhân vật nòng cốt tại khách sạn mặt trăng.

Hotel Del Luna tập cuối: Lộ diện tình đầu của CEO IU, chàng quản lí chính là ân nhân cứu mạng của cô nàng trong kiếp trước! - Ảnh 1.

Hotel Del Luna đã tiến tới hồi kết với sự xuất hiện của chủ nhân mới, điều hành Hotel Blue Moon "kế nhiệm" Jang Man Wol.

Hé lộ thân phận thực sự của Goo Chan Sung

Tập 16 bắt đầu với phân cảnh trở về quá khứ, khi Jang Man Wol thời nhỏ nằm bất tỉnh trong rừng sâu. Bố và mẹ của Jang Man Wol đã mất và nằm ngay bên cạnh bên cô bé, cùng lúc đó, thần chết đã tìm đến để đưa nốt Jang Man Wol rời đi. Thần Mago ngay sau đó đã xuất hiện, muốn thần chết cho cô bé thêm một cơ hội cuối, thời điểm Jang Man Wol chỉ còn thoi thóp với tiếng thở nhẹ. Bố mẹ của Jang Man Wol đã qua cầu từ lâu theo lời của thần Ma Go, chỉ còn mình Jang Man Wol ở lại đây đấu tranh giữa ranh giới của sự sống và cái chết.

Hotel Del Luna tập cuối: Lộ diện tình đầu của CEO IU, chàng quản lí chính là ân nhân cứu mạng của cô nàng trong kiếp trước! - Ảnh 2.

Jang Man Wol khi xưa đã suýt mất mạng.

Hotel Del Luna tập cuối: Lộ diện tình đầu của CEO IU, chàng quản lí chính là ân nhân cứu mạng của cô nàng trong kiếp trước! - Ảnh 3.

Thần Ma Go đã tạo cơ hội và kiếp trước của Goo Chan Sung chính là ân nhân cứu mạng mà Jang Man Wol đã từng nhắc tới trong cuộc nói chuyện với Go Chung Myung.

Ngay sau đó, kiếp trước của Goo Chan Sung cùng cha đã xuất hiện. Cậu bé đã chạy đến phía Jang Man Wol. Chính cậu bé là người đã nhìn thấy Jang Man Wol còn sống, cho cô bé ăn và an ủi rằng bố mẹ của Jang Man Wol có lẽ đã tới nhà trọ mặt trăng, nơi những người đã mất tìm đến. Chính vì lí do này, không phải tự dưng mà thần Ma Go lại vô cùng "ưu ái" Goo Chan Sung, kể từ bông hoa trong tập đầu tiên của Hotel Del Luna hay việc cậu luôn được chị em thần Ma Go yêu quý và giúp đỡ.

Hotel Del Luna tập cuối: Lộ diện tình đầu của CEO IU, chàng quản lí chính là ân nhân cứu mạng của cô nàng trong kiếp trước! - Ảnh 4.

Goo Chan Sung hoàn toàn không phải sự lựa chọn ngẫu nhiên của thần.

Sự ra đi của ba nhân viên nòng cốt của Luna: Nho sĩ Kim Sun Bi, quản lí phòng Choi Seo Hee và em út Ji Hyun Joong

Trong tập trước, pha chế Kim Sun Bi đã tình cờ phát hiện một trong những vị khách đã mất đang viết cuốn tiểu thuyết về chính ông, ghi chép và kể câu chuyện hoàn toàn sai lệch, thứ ông đã chờ đợi suốt 500 năm để có thể đòi lại sự công bằng cho thanh danh của mình.

Hotel Del Luna tập cuối: Lộ diện tình đầu của CEO IU, chàng quản lí chính là ân nhân cứu mạng của cô nàng trong kiếp trước! - Ảnh 5.

Pha chế Kim Sun Bi đã từng bị buộc tội vì những điều mình không làm

Khi biết chuyện, Jang Man Wol và Goo Chan Sung đã tìm gặp tác giả đã viết nên cuốn tiểu thuyết. Tuy nhiên, người đàn ông này nói rằng những gì mình viết chỉ dựa trên sự thật, và cuốn sách đã được gửi tới nhà xuất bản. May mắn rằng, chỉ có duy nhất tác giả biết được nội dung của cuốn tiểu thuyết. Một mình Kim Sun Bi không kịp ngăn chặn nhà xuất bản, Jang Man Wol và Goo Chan Sung đã kịp thời xuất hiện và nói rằng cả hai sẽ lo liệu việc đó.

Hotel Del Luna tập cuối: Lộ diện tình đầu của CEO IU, chàng quản lí chính là ân nhân cứu mạng của cô nàng trong kiếp trước! - Ảnh 6.

Tác giả cuốn tiểu thuyết viết về nho sĩ Kim Sun Bi.

Sau khi đưa Kim Sun Bi trở về nhà Goo Chan Sung để nghỉ ngơi và tĩnh tâm, ông đã dần thuật lại chuyện trong quá khứ. Vì sự oan ức đó, cha của ông đã mất trong sự xấu hổ và tủi nhục, Kim Sun Bi cũng chẳng còn mặt mũi nào để trở về gặp vợ mình. Không thể quay về nơi sinh sống, cũng chẳng còn chốn nào để nương thân, Kim Sun Bi đã chọn cái chết làm giải pháp cuối cùng. Không lâu sau đó, Jang Man Wol cũng đã tìm được giải pháp, giữ nguyên cuốn tự truyện cũng như làm rạng danh và lấy lại sự trong sạch cho Kim Sun Bi. Ông đã rời đi với ước nguyện đã tốn 500 năm để chờ đợi.

Hotel Del Luna tập cuối: Lộ diện tình đầu của CEO IU, chàng quản lí chính là ân nhân cứu mạng của cô nàng trong kiếp trước! - Ảnh 7.

Sau khi mọi chuyện xong xuôi, pha chế Kim Sun Bi đã mời mọi người ly cocktail "Tears" cuối cùng trước khi rời đi.

Hotel Del Luna tập cuối: Lộ diện tình đầu của CEO IU, chàng quản lí chính là ân nhân cứu mạng của cô nàng trong kiếp trước! - Ảnh 8.

Kim Sun Bi rời đi với sự yên lòng.

Đối với Choi Seo Hee, bà vẫn lặng lẽ quan sát người phụ nữ tại hiệu thuốc, người con dâu đang mang nặng đẻ đau đứa trẻ nối dõi tông đường của nhà chồng năm xưa. Người phụ nữ trẻ đã tâm sự với Choi Seo Hee về đứa trẻ, rằng khi sinh ra đứa bé sẽ mang họ cô thay vì họ nhà chồng. Sau cuộc nói chuyện, cõi lòng của Choi Seo Hee đã thanh thản hơn, nghĩ về đứa con gái mà bà đã không thể bảo vệ được trước sự tàn ác của người đời trước. Mọi chuyện xong xuôi, Choi Seo Hee sẽ rời khỏi khách sạn Luna. Trước khi đi, Choi Seo Hee cũng đã nhận lỗi với Goo Chan Sung khi nhẫn tâm đẩy anh vào căn phòng số 13, tội lỗi ấy đã luôn đeo bám suốt và bà luôn cảm thấy có lỗi. Cuối cùng, Jang Man Wol và Choi Seo Hee đã nói lời tạm biệt với cái ôm từ biệt, cảm ơn vì những kỉ niệm đẹp trong suốt thời gian qua.

Hotel Del Luna tập cuối: Lộ diện tình đầu của CEO IU, chàng quản lí chính là ân nhân cứu mạng của cô nàng trong kiếp trước! - Ảnh 9.

Cuộc nói chuyện với người phụ nữ ở mang trong mình giọt máu cuối cùng nối dõi tông đường đã khiến bà Choi Seo Hee hiểu ra nhiều điều.

Hotel Del Luna tập cuối: Lộ diện tình đầu của CEO IU, chàng quản lí chính là ân nhân cứu mạng của cô nàng trong kiếp trước! - Ảnh 10.

Quản lí phòng cũng sớm rời đi khi mọi hận thù đã được hóa giải.

Còn lại “em út” Ji Hyun Joong, sau khi Hyun Mi mất, hai anh em đã được đoàn tụ sau hơn 70 năm xa cách vì cái chết oan uổng dưới thời chiến tranh. Trong khi đó, Yu Na (Kang Mina) vô cùng đau đớn khi buộc phải chứng kiến người mình yêu phải rời đi. Vỡ oà trong nước mắt, Yu Na đã tìm tới chị em thần Ma Go và mong nguyện sẽ đánh đổi phần đời còn lại của mình để đổi lấy một yêu cầu. Trước khi chàng lễ tân rời đi, Yu Na đã tặng cho Ji Hyun Joong một bó những hoa ly của thần Ma Go và hứa với anh sẽ cố gắng sống thật tốt.

Hotel Del Luna tập cuối: Lộ diện tình đầu của CEO IU, chàng quản lí chính là ân nhân cứu mạng của cô nàng trong kiếp trước! - Ảnh 11.

Trong phân đoạn kết thúc, khán giả cũng yên lòng khi nhìn thấy Kim Sun Bi, Choi Seo Hee và cả Ji Hyun Joong đều đã được hoá kiếp và có một cuộc sống hạnh phúc như bao người, dù đó có là trong tưởng tượng của Goo Chan Sung hay sự thật sau này đi chăng nữa.

Hotel Del Luna tập cuối: Lộ diện tình đầu của CEO IU, chàng quản lí chính là ân nhân cứu mạng của cô nàng trong kiếp trước! - Ảnh 12.

Kết thúc viên mãn cho Lee Mi Ra và cảnh sát Park Yong Soo

Sau nhiều thăng trầm cùng nỗi oán hận trong quá khứ, Lee Mi Ra (Park Yoo Na) và Park Yong Soo (Lee Tae Sun) đã quyết định kết hôn sau một thời gian hẹn hò. Cả hai đã cùng nhau đến nhờ Sanchez giúp đỡ để có thể xin được sự đồng ý của gia đình để sớm kết hôn. Trên đường đi sắm đồ cho cuộc sống mới, Lee Mi Ra đã tình cờ gặp mặt Jang Man Wol.

Hotel Del Luna tập cuối: Lộ diện tình đầu của CEO IU, chàng quản lí chính là ân nhân cứu mạng của cô nàng trong kiếp trước! - Ảnh 13.

Biết được người phụ nữ mình từng coi là kẻ thù truyền kiếp sẽ lấy cảnh sát Park Yong Soo - kiếp sau của Yeon Woo làm chồng, Jang Man Wol đã “thôi miên” và bắt công chúa kiếp trước phải hứa sẽ không để Yeon Woo phải rơi nước mắt. Jang Man Wol đã tặng đôi vợ chồng trẻ một chiếc TV làm quà cưới, như một lời nhắc nhở và “doạ nạt” không bao giờ được làm cho Yeon Woo phải đau khổ trong kiếp này.

Hotel Del Luna tập cuối: Lộ diện tình đầu của CEO IU, chàng quản lí chính là ân nhân cứu mạng của cô nàng trong kiếp trước! - Ảnh 14.

Jang Man Wol không quên "dằn mặt" kẻ tội đồ đã hại chết anh mình trong kiếp trước.

Hotel Del Luna đã chính thức khép lại sau 16 tập phim. Arthdal Niên Sử Kí của Song Joong Ki sẽ kế nhiệm khung giờ thứ 7, Chủ Nhật từ ngày 7/9 tuần tới.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày