Hotel Del Luna tập 12: CEO IU hôn đắm đuối trai trẻ, hoá ra "crush truyền kiếp" không hề phản bội cô trong quá khứ!

CHIMMY, Theo Helino 10:12 19/08/2019

Tập 12 Hotel Del Luna đã chính thức xác minh Go Chung Myung không hề phản bội Jang Man Wol như hơn 1000 năm qua bà chủ Luna vẫn nghĩ. Bên cạnh đó, mối quan hệ giữa cô và Goo Chan Sung tiến thêm một bước sau loạt biến cố khiến chàng quản lí gặp nguy hiểm.

Tiếp nối diễn biến gây “khó thở”, trong tập 12 Hotel Del Luna (Khách Sạn Ma Quái), nàng Jang Man Wol (IU) bất ngờ “lật mặt”, chuyển từ chế độ “run rẩy” trước thần Ma Go số 4 sang chế độ “cà khịa” ngay trong một nốt nhạc. Tuy nhiên, thần Ma Go cũng biết mình đã thành công trong việc doạ Jang Man Wol. Chính vì ở bên và giúp đỡ bà chủ khách sạn Luna, Goo Chan Sung (Yeo Jin Goo) mới liên tiếp gặp nguy hiểm và buộc phải đối mặt với những mối nhân duyên khiến bản thân đau đớn. Điển hình như việc gặp lại người mẹ đã bỏ rơi mình từ khi sinh ra, hay kẻ sát nhân là bạn cũ trong quá khứ.

Hotel Del Luna tập 12: CEO IU hôn đắm đuối trai trẻ, người tình truyền kiếp không hề phản bội cô trong quá khứ! - Ảnh 1.
Hotel Del Luna tập 12: CEO IU hôn đắm đuối trai trẻ, người tình truyền kiếp không hề phản bội cô trong quá khứ! - Ảnh 2.

Thần Ma Go số 4 tiếp tục cảnh báo Jang Man Wol sẽ khiến Goo Chan Sung phải đau khổ.

Tập 12 cũng hé lộ chắc chắn việc Go Chung Myung (Lee Do Hyun) đã không hề bỏ rơi Jang Man Wol, anh đã bị đe dọa bởi chính tính mạng của “người thương”, buộc phải trở thành kẻ phản bội để cô có thể an toàn. Bên cạnh đó, biên kịch lại tiếp tục lừa khán giả bằng việc đặt ra nghi vấn trong cuộc nói chuyện giữa chị cả Ma Go và thần chết: Goo Chan Sung thực chất là ai mà có thể khiến Jang Man Wol sợ hãi và buồn lòng, Go Chung Myung có thực là đom đóm đã chờ đợi Jang Man Wol rời đi hơn nghìn năm hay không?

Hotel Del Luna tập 12: CEO IU hôn đắm đuối trai trẻ, người tình truyền kiếp không hề phản bội cô trong quá khứ! - Ảnh 3.

Quay trở lại với cuộc gặp gỡ căng thẳng với Seol Ji Won tại quán bar, Goo Chan Sung đã tỏ ra bình thường nhất có thể. Chàng quản lí liên tục dò xét và cố gắng đánh lạc hướng để lựa thời cơ đưa Seol Ji Won vào tròng. Xác định rõ kẻ chủ mưu nhờ các linh hồn, Goo Chan Sung tiếp tục rơi vào tình cảnh ngàn cân treo sợi tóc lần nữa, đối mặt với nguy hiểm và cái chết bất cứ lúc nào. Cả hai đã có một trận đấu tay đôi trước khi cảnh sát Park Yong Soo (Lee Tae Sun) xuất hiện.

Hotel Del Luna tập 12: CEO IU hôn đắm đuối trai trẻ, người tình truyền kiếp không hề phản bội cô trong quá khứ! - Ảnh 4.

Goo Chan Sung cố tỏ ra bình thản nhất có thể để tìm thời cơ.

Hotel Del Luna tập 12: CEO IU hôn đắm đuối trai trẻ, người tình truyền kiếp không hề phản bội cô trong quá khứ! - Ảnh 5.

Goo Chan Sung thẳng thắn chỉ điểm Seol Ji Won có niềm đam mê với giết người.

Hotel Del Luna tập 12: CEO IU hôn đắm đuối trai trẻ, người tình truyền kiếp không hề phản bội cô trong quá khứ! - Ảnh 6.

Goo Chan Sung đã lâm vào nguy hiểm trước đòn tấn công của Seol Ji Won.

Hotel Del Luna tập 12: CEO IU hôn đắm đuối trai trẻ, người tình truyền kiếp không hề phản bội cô trong quá khứ! - Ảnh 7.

Tội lỗi bị vạch trần, Seol Ji Won tự cắt cổ thoát thân.

Hotel Del Luna tập 12: CEO IU hôn đắm đuối trai trẻ, người tình truyền kiếp không hề phản bội cô trong quá khứ! - Ảnh 8.

Park Yong Soo đã kịp thời xuất hiện và "giải vây" cho Goo Chan Sung.

Cả Luna náo loạn đã rơi vào trạng thái hoảng loạn khi tưởng rằng quản lí Goo Chan Sung đã mất mạng vì đối đầu với kẻ sát nhân, sốc toàn tập trước tin báo của Yu Na và Ji Hyun Joong. Đỉnh điểm cao trào là khi Goo Chan Sung trở về Luna với khuôn mặt bị thương cùng vẻ sầu thảm, Jang Man Wol gần như đã mất hoàn toàn kiểm soát và phát điên khi nghĩ rằng người mình yêu đã chết. Cho đến khi xác nhận tim Goo Chan Sung vẫn đập, Jang Man Wol mới có thể thở phào nhẹ nhõm, quay về “tung cước” với Ji Hyun Joong.

Hotel Del Luna tập 12: CEO IU hôn đắm đuối trai trẻ, người tình truyền kiếp không hề phản bội cô trong quá khứ! - Ảnh 9.

Jang Man Wol "hết hồn" khi bị Ji Hyun Joong "phao tin" Goo Chan Sung đã chết.

Hotel Del Luna tập 12: CEO IU hôn đắm đuối trai trẻ, người tình truyền kiếp không hề phản bội cô trong quá khứ! - Ảnh 10.

Mang cả một hiệu thuốc về chỉ để bôi mặt cho “người thương”.

Hotel Del Luna tập 12: CEO IU hôn đắm đuối trai trẻ, người tình truyền kiếp không hề phản bội cô trong quá khứ! - Ảnh 11.

Biết anh sẽ phải đối diện nguy hiểm khi chưa thể trừ khử được linh hồn tà ác, Jang Man Wol bắt Goo Chan Sung phải ở lại bên mình.

Hotel Del Luna tập 12: CEO IU hôn đắm đuối trai trẻ, người tình truyền kiếp không hề phản bội cô trong quá khứ! - Ảnh 12.
Hotel Del Luna tập 12: CEO IU hôn đắm đuối trai trẻ, người tình truyền kiếp không hề phản bội cô trong quá khứ! - Ảnh 13.

Jang Man Wol đã thực sự rất sợ hãi khi nghĩ rằng Goo Chan Sung đã tới Luna với tư cách khách hàng.

Hé lộ bí mật trong quá khứ, Goo Chan Sung ngày ấy vì muốn đòi lại công bằng cho Sanchez mà trực tiếp tới dằn mặt Seol Ji Won. Anh đã đe dọa kẻ tội đồ thành công bằng cách dọa sẽ tiết lộ sự thật cho người bố thẩm phán của Seol Ji Won. Sau khi nhảy lầu, kẻ sát nhân đã có thể giáp mặt với Jang Man Wol. Tuy nhiên, anh ta lại được bảo vệ, tránh được đòn hiểm của bà chủ khách sạn Luna vì đã trở thành một linh hồn tàn ác khó có thể đánh bại.

Hotel Del Luna tập 12: CEO IU hôn đắm đuối trai trẻ, người tình truyền kiếp không hề phản bội cô trong quá khứ! - Ảnh 14.

Goo Chan Sung đã không kịp trở tay mà để Seol Ji Won nhảy lầu tự vẫn.

Hotel Del Luna tập 12: CEO IU hôn đắm đuối trai trẻ, người tình truyền kiếp không hề phản bội cô trong quá khứ! - Ảnh 15.

Kẻ sát nhân trở lại với linh hồn tà ác giáp mặt với Jang Man Wol.

Hotel Del Luna tập 12: CEO IU hôn đắm đuối trai trẻ, người tình truyền kiếp không hề phản bội cô trong quá khứ! - Ảnh 16.

Linh hồn quá nhiều hận thù để Jang Man Wol có thể xử lí được.

Để có thể nhờ cậy giải quyết tên ác ma, Jang Man Wol nhận lời trao đổi với thần chết, chấp nhận giúp thần chết thực hiện một nhiệm vụ. Jang Man Wol và Goo Chan Sung đã cùng tìm tới một phòng khám, khi người chủ nơi đó mua đường sinh mệnh của người khác bằng khoản tiền khổng lồ. Cũng từ chuyện đó, Jang Man Wol nổi điên vì sự yếu đuối của con người, khi chứng kiến người ở lại đau đớn không thôi vì sự sống của con cái mà mua đường sinh mệnh của người khác, hay chứng kiến Sanchez nghĩ rằng Veronica chưa hề rời đi mà vẫn ở trong khách sạn Luna. Cô sợ rằng Goo Chan Sung cũng sẽ như vậy, và bản thân không thể đủ can đảm để chứng kiến anh phải đau khổ khi thời điểm đến.

Hotel Del Luna tập 12: CEO IU hôn đắm đuối trai trẻ, người tình truyền kiếp không hề phản bội cô trong quá khứ! - Ảnh 17.

Jang Man Wol đã chấp nhận giao kèo với thần chết để bảo vệ cho Goo Chan Sung.

Hotel Del Luna tập 12: CEO IU hôn đắm đuối trai trẻ, người tình truyền kiếp không hề phản bội cô trong quá khứ! - Ảnh 18.

Bố mẹ mua đường sinh mệnh của người khác, đồng thời cũng tự hi sinh đường sinh mệnh của mình để kéo dài sự sống cho con.

Hotel Del Luna tập 12: CEO IU hôn đắm đuối trai trẻ, người tình truyền kiếp không hề phản bội cô trong quá khứ! - Ảnh 19.

Sanchez vẫn chưa đủ tỉnh táo vì nghĩ rằng Veronica vẫn đang ở Luna.

Hotel Del Luna tập 12: CEO IU hôn đắm đuối trai trẻ, người tình truyền kiếp không hề phản bội cô trong quá khứ! - Ảnh 20.

Jang Man Wol đã đến và đưa đứa trẻ đi.

Hotel Del Luna tập 12: CEO IU hôn đắm đuối trai trẻ, người tình truyền kiếp không hề phản bội cô trong quá khứ! - Ảnh 21.

Hậu cãi vã vì Jang Man Wol không kiềm lòng nổi mà khiến Sanchez đau lòng, cả hai đã làm lành bằng nụ hôn cực ngọt trong đoạn kết tập 12.

Hotel Del Luna tiếp tục được phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh truyền hình tvN.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày