HOT: Vừa xuất ngũ, tài tử vạn người mê Ji Chang Wook đã quyết đến Việt Nam vào tháng 8, lại còn tại SVĐ Mỹ Đình!

Starbugs, Theo Helino 23:04 25/06/2019

Dàn hậu cung của Ji Chang Wook tại Việt Nam đâu rồi, mau mau xếp hàng...

Giữa cái nóng gắt gỏng đang bao chùm Hà Nội, dưới đây sẽ là một thông tin sẽ khiến các chị em mê trai đẹp phải đứng ngồi không yên.

Nam diễn viên vạn người mê Ji Chang Wook sẽ đến Việt Nam vào tháng 8/2019. 

Thông tin này đã được trang fanpage lớn nhất của Ji Chang Wook tại Việt Nam đưa tin gây xôn xao cộng đồng fan trong suốt 1 tuần qua. Được biết, BTC tại Việt Nam hôm nay đã xác nhận nam diễn viên sẽ là đại sứ cho chương trình "Đại nhạc hội giao lưu Việt - Hàn: Daebak Concert in Vietnam" diễn ra tại Sân vận động Mỹ Đình - Hà Nội vào ngày 24/8 tới đây. 

Chương trình cũng sẽ có sự tham gia của một số nhóm nhạc Hàn Quốc và nghệ sĩ Việt Nam. Các thông tin về giá vé cũng đã được tiết lộ.

HOT: Vừa xuất ngũ, tài tử vạn người mê Ji Chang Wook đã quyết đến Việt Nam vào tháng 8, lại còn tại SVĐ Mỹ Đình! - Ảnh 1.

Thông tin Ji Chang Wook sẽ sang Việt Nam khiến fan đứng ngồi không yên.

HOT: Vừa xuất ngũ, tài tử vạn người mê Ji Chang Wook đã quyết đến Việt Nam vào tháng 8, lại còn tại SVĐ Mỹ Đình! - Ảnh 2.

Nguồn: Ji Chang Wook Vietnam Fanpage

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sơn Tùng: “Em ước rằng sau 30 tuổi, em có 1 mái ấm, 1 gia đình hạnh phúc bên người mình yêu với những đứa con của mình”

    Cán đổ hàng loạt kỷ lục trong lần comeback mới nhất, thế nhưng Sơn Tùng M-TP đã từng buồn đến mức muốn bỏ về quê để bán quần áo với bố mẹ. Dự định tương lai? Tùng tự tin con người nghệ sĩ của mình sẽ “đủ" để dừng ca hát vào tuổi 30, lùi về hỗ trợ các bạn trẻ và… lập gia đình.
  • Đọc thêm